Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 6: Thăng quan tiến chức nhận quyền lợi

16/01/2023

Ngày 6 sẽ không có thêm tính năng gì mới, nên các bạn có thể tập trung quan sát những thứ đã tồn tại trong trò chơi. Các thử thách, ải mà bạn đã trải qua tới ngày hôm nay hãy cố gắng nâng nó lên cấp 5 6, như vậy thì bạn mới có thêm nhiều tài nguyên để nâng cấp đội hình.

Cường hoá, nâng cấp trang bị

Trang bị là vật phẩm tăng sức mạnh dễ thấy nhất cho tướng trong Cái Thế Tranh Hùng. Sở hữu nhiều cấp độ và chủng loại với nhiều thuộc tính đa dạng cho phép chọn lựa nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trang bị phù hợp với vị tướng của mình.

Hơn nữa, những trang bị bậc SSR sẽ còn mở khoá kỹ năng trang bị rất mạnh mẽ. Nên nếu bạn chưa tham gia Ải Trảm Tướng cùng những nơi có thể kiếm được trang bị thì hãy nhanh tay lên nhé.

Thăng quan và cộng điểm Binh Pháp

Quan ấn tuy không phải là 1 tính năng tăng sức mạnh trực tiếp cho tướng, nhưng nó lại đem về nhiều quyền lợi rất hấp dẫn cho những người chơi đạt được.

Nhưng khác với Quan Ấn, tăng cấp Binh Thư thì lại khác hoàn toàn. Bởi nó sẽ cho bạn rất nhiều chỉ số cơ bản, gia tăng sức mạnh để tiếp tục trải nghiệm trò chơi.

Tận dụng chiến thuật cho Đấu Thường, Hạng

Các tính năng so tài trong Cái Thế Tranh Hùng như Đấu Thường hay Đấu Hạng đều cho phép bạn tuỳ chỉnh đội hình, các tướng cùng binh đoàn ra trận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xem xét đối thủ rồi đưa ra đội hình tấn công phù hợp nhất.

Điểm mấu chốt đó là có đủ tướng cần thiết để hình thành các đội phù hợp, kích hoạt được nhiều kỹ năng Chiến Hữu trong trận đấu.

Nâng cấp và lĩnh ngộ kỹ năng

Tuy việc nâng cấp kỹ năng khó để cho bạn thấy rõ sự khác biệt, nhưng với các phần chỉ số theo %, thì về mặt đường dài, những chỉ số này sẽ tạo nên sự khác biệt rất nhiều.

Chưa hết, việc Lĩnh Ngộ cũng sẽ giúp tướng mở khoá tiềm năng mới mạnh mẽ hơn. Nguyên liệu để Lĩnh Ngộ rất quý hiếm nên bạn cần phải tính toán thật cẩn thận khi quyết định sử dụng cho kỹ năng, vị tướng nào.