Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 3: Hoàn thành Thú Ấn & Cập nhật đội hình

13/01/2023

Là một ngày khá nhẹ nhàng và để các bạn làm quen hơn với các thử thách, ải trước đó nên ngày thứ 3 nếu đúng lộ trình sẽ không có thêm hoạt động gì mới. Hãy xem ngày 3 chúng ta cần làm gì nhé!

Định hình bộ Thú Ấn

Được mở khoá ở cấp độ 27, Thú Ấn là tính năng quan trọng giúp đội hình của bạn tăng tiến sức mạnh. Hãy cố gắng vượt các ải Thú Ấn bậc cao nhất để có tỉ lệ nhận được các thú ấn bậc R trở lên.

Các bộ Thú Ấn R khi đủ 4 vị trí sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt, cho phép tướng của bạn mở khoá tiềm năng mới như gia tăng sức tấn công, hoặc đẩy mạnh phòng thủ. Nếu được, hãy bỏ thêm 1 chút vàng để mua lượt đánh ải, đem về nhiều tài nguyên hơn.

Cập nhật đội hình cho Đấu Hạng

Có thể bạn đã tiếp cận tới Đấu Hạng từ ngày hôm trước nhưng có thể sẽ chưa nắm hết được tầm quan trọng của thử thách này. Đấu Hạng là một trò chơi cân não căng thẳng khi yêu cầu bạn đánh 3 trận với kẻ địch và ai thắng 2 sẽ là người thắng chung cuộc.

Vì vậy, bạn cần phải cập nhật đội hình và sắp xếp, thay đổi thứ tự sao cho phù hợp để nếu có thua cũng chỉ thua 1 và thắng được 2 trận trên 3 trận sẽ thi đấu. Hi sinh 1 đội hình để thắng chung cuộc, chỉ có chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm mới có thể làm được.

Đừng quên Uỷ Thác để nhận tài nguyên

Hoàn thành các nhiệm vụ Uỷ Thác trong Quản Thành tại Thành Chính đem về rất nhiều tài nguyên giá trị cho bạn, trong đó có Xẻng Lạc Dương.

Hãy sử dụng Xẻng thật không ngoan để tìm các rương báu được ẩn giấu trên bản đồ nhé bạn. Nhiều búa vật hiếm có, giá trị lắm đấy.

Và sử dụng thể lực cho hợp lý

Như đã nhắc đi nhắc lại trong thông điệp của các bài hướng dẫn, thể lực là 1 tài nguyên cực kỳ quan trọng và giới hạn. Đừng bao giờ để thể lực của bạn vượt quá mốc tối đa, chúng sẽ không thể hồi lại và cản bước tăng tiếp cấp độ của bạn.

Nếu đang bị kẹt ở 1 ải chính nào đó và không thể đi tiếp, hãy sử dụng thể lực để quét các ải trước đó, nhận về sách nâng bậc và cường hoá đội hình.