Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Quan Ấn

10/01/2023

Là một trong những tính năng cốt lõi trong Cái Thế Tranh Hùng, được mở khóa sau khi hoàn thành Ải 5-7 từ nhiệm vụ chính, Quan Ấn sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều đặc quyền ảnh hưởng mãnh mẹ tới quá trình trải nghiệm trò chơi. Bởi rốt cuộc thì, người đức cao mới có được trọng vọng.

Thăng Quan với Quan Ấn

Quan Ấn là tính năng nằm bên trong Thành Chính, và để có thể thăng quan nhận Quan Ấn cùng các quyền lợi đặc biệt thì bạn cần có những Kim Bài sở hữu được từ Cửa Tiệm Đấu Thường. Mỗi chức Quan sẽ cần một lượng Kim Bài nhất định, và thời gian để bạn có thể mua đầy đủ chúng cũng khác nhau tùy vào loại Quan Ấn.

Bạn sẽ có 2 cách để sở hữu Kim Bài. Cách đầu tiên như đã nói ở trên, đó là thông qua Cửa Tiệm Đấu Thường. Và cách thứ hai, đó là tham gia Đấu Giá vào buổi tối hàng ngày sau khi Đấu Đỉnh Cao và Công Thành Chiến kết thúc. Khi thăng quan thành công, ngoài những đặc quyền sẽ nhận được bạn cũng sẽ được thưởng thêm Điểm Đẳng để sử dụng trong tính năng Binh Pháp ngay bên dưới.

Gia tăng Chiến Lực cùng Binh Pháp

Có được Điểm Đẳng khi thăng quan, bạn có thể sử dụng chúng để tăng vào các điểm Thiên Phú trong Binh Thư từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi một cuốn Binh Thư bạn sẽ cần cộng đủ số Điểm Đẳng để có thể mở khóa cuốn tiếp theo với nhiều điểm cộng thuộc tính mạnh mẽ hơn.

Lượng Điểm Đẳng tiêu hao ở các cuốn Binh Thư trong Binh Pháp là khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc để sử dụng vừa đủ số lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó, có thể tối ưu chúng ở những cuốn Binh Thư cấp cao hơn được mở khóa sau đó.

Đặc Quyền Ấn

Ngoài các Quan Ấn có trong Thành Chính, trong Cái Thế Tranh Hùng cũng có thêm một Đặc Quyền Ấn khác. Với Ấn này, bạn sẽ có thêm 2 lượt mua thể lực trong ngày giúp nâng số lần mua tối đa thể lực trong ngày lên. Thể lực là một tài nguyên quan trọng trong trò chơi nên các bạn hãy cân nhắc nhé.

Để sở hữu Đặc Quyền Ấn này, tất cả những gì các bạn cần làm đó là nạp đến 400 Kim Phiếu. Đặc Quyền Ấn, cùng 60 Mảnh Triệu Vân sẽ là phần quà MIỄN PHÍ dành cho bạn khi bạn nạp đủ tới mốc này.