Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 7: Tìm hiểu về Trận Pháp và Ải Mê Cung

17/01/2023

Ngày thứ 7 của Cái Thế Tranh Hùng sẽ rất sôi động khi tính năng Trận Pháp được mở khoá cùng với Ải Mê Cung – nơi sẽ cung cấp nguyên liệu nâng cấp Trận Pháp cho bạn. Cùng tìm hiểu xem ngày thứ 7 trong trò chơi chúng ta cần làm gì nhé.

Mở khoá và nâng cấp Trận Pháp

Tính năng Trận Pháp mới được mở khoá sẽ giúp bạn có nhiều chiến thuật hơn khi tham gia vào Cái Thế Tranh Hùng. Với 2 trận pháp được mở khoá ban đầu, bạn sẽ có cơ hội làm quen trước khi nâng cấp và mở khoá nhiều trận hình khác nhau.

Các Trận Pháp không chỉ cho thêm đội hình của bạn lượng sức mạnh đáng kể, mà nó còn tạo nên nhiều chiến thuật hấp dẫn khi buộc bạn đưa những đơn vị lính của mình vào các vị trí nhất định trên bản đồ. Vì vậy, hãy tính toán thật kỹ và sử dụng cho hợp lý.

Sử dụng tối ưu điểm để di chuyển trong Ải Mê Cung

Mỗi ngày bạn sẽ được cấp 1 lượng điểm di chuyển nhất định, nên hãy sử dụng chúng cho hợp lý. Đi đường nào để tới vị trí đánh quái tinh anh giúp vượt màn? Đi đường nào để nhặt chìa? Tất cả đều cần phải đánh giá trước khi di chuyển.

Với lượng điểm và tài nguyên thu được từ đây, bạn có thể nâng cấp Trận Pháp của mình dần dần. Hãy nâng cấp và mở khoá thêm nhiều trận hình mạnh mẽ hơn.

Tiếp tục quay tướng để có thêm tướng

Thu thập các tướng trong Cái Thế Tranh Hùng chưa bao giờ là thừa. Cho dù có ra các tướng đã có, bạn cũng sẽ có thêm mảnh tướng để nâng sao của họ lên các cấp cao hơn, tăng mạnh tiềm năng.

Hoặc nếu là tướng mới, bạn sẽ mở được Tướng Mệnh của họ, cùng các phần hiệu ứng từ Duyên Phận giúp có thêm nhiều thuộc tính và lực chiến sẽ tăng mạnh.

Tăng tiến độ khám phá thành 100%

Hãy quay lại kiểm tra tiến độ khám phá của những thành mà bạn đã đi qua, nếu chưa đạt 100% thì hãy thu thập nốt những vật phẩm còn thiếu, đánh nốt những kẻ địch còn lại, và hạ gục boss của khu vực đó.

Bạn sẽ có thêm tài nguyên từ những hoạt động này, kết hợp với lượng vàng có được từ rương thưởng khu vực sẽ giúp bạn có thể sử dụng thoải mái hơn vào các tính năng khác trong trò chơi.