Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Thú Ấn

12/01/2023

Được mở khóa ở cấp độ 27, Thú Ấn là 1 trong 4 loại vật phẩm mà tướng của bạn có thể sử dụng để gia tăng sức mạnh. Đây là một hệ thống rất thú vị giúp bạn biến hóa chiến thuật, thay đổi phong cách chiến đấu của tướng cũng như toàn bộ đội hình trong Cái Thế Tranh Hùng.

Loại Thú Ấn

Thú Ấn hiện tại trong trò chơi có tất cả 8 bộ gồm: Gấu, Trâu, Cá, Cú, Hươu, Rắn, Hổ, và Rùa. Mỗi bộ lại gồm 4 bậc khác nhau với sức mạnh tăng tiến từ N, R, SR, cho đến SSR.

Mỗi bộ Thú Ấn sẽ gồm 4 vị trí đó là Đả, Vệ, An, Hòa. Thú Ấn có bậc tối thiểu là R trở lên sẽ có 2 mốc để kích hoạt sức mạnh, với mốc thứ 2 sẽ giúp bạn có thêm các chỉ số, và mốc thứ 4 sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt.

Các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp bạn khám phá ra thêm nhiều chiến thuật thú vị, từ đó có thể thay đổi phong cách bất cứ lúc nào mình muốn.

Sở Hữu Thú Ấn

Trong Cái Thế Tranh Hùng có rất nhiều cách để bạn sở hữu Thú Ấn. Nhưng cách ổn định nhất chính là thông qua Ải Thú Ấn. Mỗi ngày, bạn sẽ có 5 lượt tham chiến Ải Thú Ấn miễn phí, và có thể mua thêm lượt bằng cách sử dụng Vàng sau khi hết lượt. Bên cạnh đó, bạn cũng có 20 lần hỗ trợ vượt Ải. Những lần vượt Ải hỗ trợ này tuy không cho bạn phần thưởng của vượt Ải bình thường, nhưng sẽ cho bạn thêm Xu.

Ở lần đầu tiên đi Ải, bạn cần tự mình chinh phục nó. Sau khi đã vượt qua, bạn có thể tham gia vào tổ đội 3 người để vượt Ải nhanh hơn. Việc vượt Ải Thú Ấn cùng đội không chỉ giúp bạn có thể vượt qua nó dễ dàng, mà số lượng phần thưởng nhận được cũng sẽ phụ thuộc vào số người tham gia tổ đội vượt Ải. Vì thế hãy luôn ưu tiên vượt Ải cùng 1 đội 3 người nhé. Chưa hết, nếu 3 người tham gia là bạn bè hoặc thành viên trong bang hội, bạn sẽ được nhận thêm chỉ số giúp vượt qua ải dễ dàng hơn.

Nâng Cấp Thú Ấn

Khi nâng cấp Thú Ấn, ngoài việc tăng thêm chỉ số cơ bản của Thú Ấn theo từng vị trí, nó còn giúp bạn mở khóa thêm những dòng chỉ số khác nữa. Cứ mỗi 5 cấp độ cường hóa, bạn sẽ được mở khóa 1 dòng chỉ số mới ngẫu nhiên hoặc tăng cấp 1 dòng chỉ số đang có, vì vậy hãy để ý để nâng Thú Ấn của bạn lên các cấp như 5, 10, 15, 20, … giúp tăng tiến sức mạnh tốt hơn.

Nguyên liệu sử dụng để nâng cấp Thú Ấn gồm 2 loại, 1 là chính các loại Thú Ấn, và 2 là Thú Thạch. Thú Thạch sẽ có nhiều cấp độ và có thể kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. Tiêu biểu là:

  • Ải Thú Ấn. Đánh bại kẻ địch để vượt lên các cấp cao hơn, nhận thêm Thú Ấn và Thú Thạch.
  • Cửa Tiệm Đấu Hạng. Sử dụng Công Huân kiếm được từ Đấu Hạng để mua trong Cửa Tiệm.

Tẩy Luyện Thú Ấn

Ngoài tính năng Nâng Cấp, bạn cũng có thể Tẩy Luyện để có được những dòng chỉ số như mong muốn của mình bằng cách sử dụng các Thú Ấn có cùng bậc. Khi Tẩy Luyện xong, Thú Ấn nguyên liệu sẽ biến mất, và toàn bộ các dòng thuộc tính – ngoại trừ các dòng chỉ số cơ bản, của Thú Ấn bạn đang sử dụng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên.

Nếu có 1 dòng chỉ số nào đó đã vừa ý, nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục Tẩy Luyện cho các dòng chỉ số khác thì đừng ngần ngại sử dụng thêm Khóa Tẩy Luyện. Khi sử dụng chúng, Tẩy Luyện xong sẽ không khiến bạn bị mất đi những dòng chỉ số mà mình vừa khóa, giúp bạn có được các dòng chỉ số mạnh mẽ. Sau khi sử dụng, Khóa Tẩy Luyện sẽ mất và bạn có thể kiếm được chúng qua Cửa Tiệm Đấu Hạng hoặc Đấu Giá.