Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Những sai lầm khiến bạn “tạch” trong tính năng Thao Lược – Cái Thế Tranh Hùng

01/03/2023

Thao lược là được mở từ cấp độ 58 giúp các Chủ công có thể tăng cường sức mạnh, giúp các đội bộ binh, kỵ binh, cung binh ảnh hưởng lớn đến các trận chiến căng não. Tuy nhiên một số sai lầm cơ bản khiến các Chủ công chưa thể tối ưu được tài nguyên này hàng ngày. Phải bạn không, cùng sửa nhé!

 

Không kiểm soát điểm thao lược

Một trong những sai lầm cơ bản của các Chủ công là không kiểm soát được điểm thao lược trong các lần đọc sách của mình. Mỗi ngày các Chủ công chỉ có 5 lần miễn phí đọc sách mà thôi, vậy nên tối ưu được điểm thao lược để có tài nguyên nâng các sách Mạnh Đức và sác Gia Cát.

Thông thường khi đạt đến các điểm trong khoảng 16 – 17, các Chủ công nên sử dụng Ngộ để hỗ trợ có được điểm thao lược như ý. Đừng quên khi đạt 20 điểm thì các Chủ công sẽ được tặng thêm 5 điểm khi thu hoạch nhé.

 

Bỏ quên các kỹ năng phát triển

Kỹ năng phát triển là một trong những tính năng hỗ trợ giúp các Chủ công có thể tăng cường chất lượng của các điểm thao lược như Tinh, Dung, Hằng. Các chủ công nên sử dụng kỹ năng làm mới tinh chất trước khi đọc để có thể nhận các điểm có chất lượng cao nhé.

Cùng Cái Thế Tranh Hùng ôn lại một chút các kỹ năng phát triển trong tính năng thao lược như sau: 

  • ÍCH: Lần phát triển này, tất cả kinh nghiệm sẽ lần lượt tăng ngẫu nhiên 1 đến 3 điểm.
  • NGỘ: Lần phát triển này, tất cả kinh nghiệm sẽ lần lượt tăng ngẫu nhiên 5 đến 8 điểm.
  • CHUYỂN: Lần phát triển này, kinh nghiệm bị tạch cũng có thể thu hoạch về 50% số điểm.
  • THÍCH: Làm mới ngẫu nhiên phẩm chất Tinh/Dung/Hằng. Trong đó, 87% nhận Tinh, 10% nhận Dung, 3% nhận Hằng.
  • THƯỢNG: Làm mới ngẫu nhiên phẩm chất Tinh/Dung/Hằng, phẩm mới sẽ không thấp hơn phẩm cũ. Trong đó, 87% nhận Tinh, 10% nhận Dung, 3% nhận Hằng.
  • AN: Lần phát triển này không vượt qua giới hạn của kinh nghiệm.

Nếu chưa nhớ hết tính năng trong lúc đang đọc sách, các Chủ công có thể bấm vào dấu “?” trong để đọc lại và đưa ra quyết định hợp lý.

 

Không sử dụng điểm Ngộ hợp lý

Mỗi tuần, các Chủ công sẽ được nhận miễn phí 60 điểm ngộ. Đây là tài nguyên quan trọng giúp các Chủ công có thể sử dụng được các kỹ năng phát triển nhằm tăng cường tài nguyễn mỗi lần đọc sách. Vị chi các Chủ công sẽ có khoảng 100 – 120 Ngộ/1 tuần đã tính cả điểm Ngộ miễn phí, điểm Ngộ nhận từ Mục tiêu và điểm Ngộ nhận thêm khi sử dụng vàng để mua 3 lần một ngày. Trong khi đó các Chủ công cần phải đọc sách 7 x 5 = 35 lần mỗi tuần. Vậy nên trung bình 1 lần đọc sách các Chủ Công chỉ sử dụng từ 3 – 4 Ngộ để tối ưu tài nguyên. 

Sử dụng Ngộ một cách hợp lý để tăng tài nguyên nâng sức mạnh cũng là một trong những sai lầm thường gặp của các Chủ công. Tốt nhất các chủ công hãy sử dụng Ngộ vào kỹ năng phát triển Thích để nhận ngẫu nhiên các tinh chất có phẩm chất tốt hơn. Đừng tập trung vào một lần đọc mà hãy phân chia điểm Ngộ cho các lần đọc sách khác nhau để có tỉ lệ nhận được điểm Hằng nhé.