Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hướng dẫn xây dựng đội hình Hỏa thiêu: Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông

13/03/2023

Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các Chủ Công trong bất kì tính năng tranh đấu xếp hạng nào. Hãy cùng tìm hiểu cách kết hợp bộ ba này cùng các vị tướng khác để tối ưu sức mạnh nhé!

Phân tích sức mạnh của bộ ba đô đốc Ngô

Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông sở hữu chiến hữu kết hợp Hỏa Thiêu với điểm đặc biệt Khởi kích, có tác dụng tấn công đối phương ngay khi bắt đầu trận đấu thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tính năng PVP cạnh tranh.

Trong các trận chiến đoàn đội 3vs3 hoặc 5vs5, Chu Du, Lục Tôn cùng Lữ Mông có thực hiện ngay một bùa hại Thiêu Đốt lên đối thủ ngay khi bắt đầu trận đấu. Bùa hại này tương tác cực tốt với bộ kỹ năng đối với ba vị đô đốc này, trong đó Lục Tốn sử dụng kỹ năng lên các đối tượng bị Thiêu Đốt sẽ gây ra các loại khống chế khó chịu như câm lặng, giam cầm. Chu Du có khả năng gây sát thương cực lớn theo phần trăm máu tối đa của đối phương, bào mòn các vị tướng chống chịu của đối thủ cũng như tiêu diệt ngay các vị trí hỗ trợ có ít tài nguyên chống chịu. Trong khi đó Lữ Mông sẽ có nhiệm vụ khuấy đảo, chống chịu và hồi phục khi tấn công các đối tượng bị Thiêu Đốt.

Mặc dù có lợi thế ngay ở giai đoạn đầu trận đấu nhưng bộ ba đô đốc Ngô không phải là không có điểm yếu. Đầu tiên phải kể đến việc sự kết hợp giữa ba vị tướng Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông không sở hữu những kỹ năng có thể tiêu diệt các đơn vị hỗ trợ tốt như lính cung, lính kỵ khiến thời gian sử dụng kỹ năng có thể bị ngắt quãng bởi các sách lược đặc biệt trong tính năng thao lược. Bên cạnh đó khả năng chống chịu cũng là một câu hỏi chưa có lời giải khi Lữ Mông vốn là một vị tướng Đấu sĩ chứ không phải là một lá chắn phù hơp cho vị tướng sở hữu các kỹ năng cần thời gian sử dụng lâu như Chu Du. Đây chính là những yếu điểm khiến cho sự kết hợp giữa ba đô đốc Ngô không được ưa chuộng trong các tính năng phó bản.

 

Các kết hợp phù hợp cùng bộ ba đô đốc Ngô

Các Chủ Công có thể lựa chọn các đội hình phù hợp cùng ba độ đốc Ngô tùy thuộc theo tài nguyên của bản thân mình. Hiện nay có một lựa chọn công thủ toàn diện kết hợp cùng Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông chính là sự kết hợp cùng với Lữ Bố và Điêu Thuyền. Đây là hai lựa chọn giúp Chu Du có thể tối đa khả năng gây sát thương của mình bằng sự kết hợp Vang rền cùng Điêu Thuyền. Ngoài ra Tung hoành cũng là một kết hợp tuyệt vời giữa Lữ Bố và Lữ Mông, các Chủ Công có thể sử dụng 4 đơn vị kỵ binh để tối ưu sức mạnh và dễ dàng tấn công vào hàng sau đối phương. Bên cạnh đó khả năng dứt điểm các đối thủ dưới 20% máu hiện tại của Lữ Bố cũng phối hợp rất tốt sát thương lớn trong giai đoạn đầu của Chu Du.

Tăng cường khả năng chống chịu của hàng chắn phía trước để Chu Du và Lục Tốn có thời gian xả sát thương cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Các Chủ Công có thể lựa chọn phiên bản ít tốn tài nguyên hơn của Lữ Bố và Điêu Thuyền là Trương Liêu cùng Điển Vi. Sự kết hợp này sẽ giúp các Chủ Công vẫn tối ưu được sát thương chủ lực nhưng vẫn có khả năng chống chịu từ Điển Vi cũng lớp giáp tạo thêm từ kết hợp Bất Khuất. Ngoài ra tập trung toàn bộ vào khả năng chống chịu từ bộ đôi Hộ vệ Hứa Chử, Tào Nhân cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu các Chủ Công không có Trương Liêu.

Bên cạnh các lựa chọn thiên về đấu trường hay xếp hạng, các Chủ Công có thể lựa chọn các vị tướng hỗ trợ khả năng dọn dẹp các đạo lính của đối thủ giúp bộ ba đô đốc có thể trải nghiệm các tính năng phụ bản, vượt ải dễ dàng hơn. Gia Cát Cẩn cùng với Cam Ninh là lựa chọn hợp lý khi kết hợp cùng Chu Du, Lục Tốn và Lữ Mông. Với 5 giây tuyệt chiêu của Gia Cát Cẩn khi đạt 6 sao, vị tướng này là một cỗ máy xóa sổ các lực lượng tướng địch tuyệt vời. Trong khi đó Cam Ninh sẽ giúp các Chủ Công tăng cường khả năng chống chịu sát thương, bộ kỹ năng của Cam Ninh cũng hoàn toàn phù hợp với bất kỳ trải nghiệm nào trong Cái Thế Tranh Hùng.

Các Chủ Công thích kết hợp bộ ba đô đốc Ngô cùng các vị tướng nào nhất, chia sẽ ngay đội hình ưng ý của các Chủ Công trên Fanpage nhé!