Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu kỹ năng tướng Võ Thánh Quan Vũ

12/06/2023

Võ Thánh Quan Vũ là vị tướng mới nhất trong tháng 6 của Cái Thế Tranh Hùng. Liệu Võ Thánh Quan Vũ có mang đến sự trở lại của phe Thục đang dần thất sủng? Hãy cùng tìm hiểu ngay kỹ năng của vị tướng này có gì đặc biệt nhé!

Tuyệt kỹ Đơn đao hội

Thời gian hồi chiều: 15 giây; Võ Thánh Quan Vũ tập trung tất cả địch trong phạm vi 12 mét, sau đó chém đao xuống gây cho toàn bộ địch trong 10 mét xung quanh mình 1 lần sát thương bằng 800% công.

 • 3 sao: Khi Võ Thánh Quan Vũ vung đao, tập trung địch gây khiếp sợ cho toàn bộ tướng địch. Mục tiêu bị khiếp sợ khi chịu sát thương do Võ Thánh Quan Vũ gây ra có xác suất 33% cộng dồn 1 lớp Trảm ấn

Khiếp sợ: Giảm sát thương thực tế do mục tiêu gây ra 10% trong 10 giây.

Trảm ấn: Mỗi lớp sẽ làm sát thương do Võ Thánh Quan Vũ gây ra cho tướng này tăng 1,5%

 • 4 sao: Khi trên người mục tiêu tích lũy 30 lớp Trảm ấn, và gánh chịu sát thương của Võ Thánh Quan Vũ sẽ kích hoạt hiệu ứng Trảm quyết.

Trảm quyết: Sau 5 giây, mục tiêu bị hạ gục, bỏ qua hiệu ứng cận tử hoặc tử vong của địch.

 • 5 sao: Võ Thánh Quan Vũ vung đao sát thương tăng lên 1000%, xác suất gây Trảm ấn tăng lên 50%.
 • 6 sao: Kỹ năng của Võ Thánh Quan Vũ bỏ qua khoảng cách, gây sát thương cho toàn bộ tướng địch, đồng thời trên người tướng địch có 30 lớp Trảm ấn sẽ kích hoạt ngay Trảm quyết.

Đấu kỹ Võ thánh uy

Thời gian hồi 13 giây. Võ Thánh Quan Vũ gây cho tướng địch có công cao nhất 1 lần sát thương bằng 400% công và kèm hiệu ứng Khiếp sợ cho mục tiêu, thời gian hồi chiêu lần đầu của kỹ năng này là 4 giây

 • Thành thục: Lần sát thương này sẽ gây cho mục tiêu Trảm ấn
 • Tinh thông: Mục tiêu ban đầu của kỹ năng này tăng lên 2 tướng, sẽ có hiệu lực đối với tất cả các tướng đang tấn công Quan Vũ
 • Đại soái: Mỗi khi kỹ năng nhắm trúng mục tiêu, Võ Thánh Quan Vũ nhận 1 lá chắn bằng 700% công; khi Võ Thánh Quan Vũ mang lá chắn này sẽ miễn nhiễm khống chế, khi lá chắn bị phá, Võ Thánh Quan Vũ tiến vào trạng thái miễn thương trong 2 giây.

Nội tại Vạn nhân địch

Mỗi một tướng địch Khiếp sợ, Võ Thánh Quan Vũ sẽ tăng 5% công.

 • Thành thục: Sau khi Võ Thánh Quan Vũ đổi mục tiêu tấn công sẽ tăng 50% tốc công và 20% phá đỡ trong 8 giây.
 • Tinh thông: Khi Võ Thánh Quan Vũ hạ gục tướng địch, sẽ tăng vĩnh viễn 12% Bạo kích và 12% Bạo thương cho bản thân
 • Đại soái: Bạo kích khi hạ gục tướng địch tăng lên 24% và Bạo thương tăng lên 24%.

Nội tại Thiên lý kỵ

Trong trận, mỗi đội kỵ binh phe ta ra trận, công của Võ Thánh Quan Vũ tăng 4%

 • Thành thục: Bạo thương của Võ Thánh Quan Vũ tăng lên 12%. Khi khởi kích, sau khi phạm vi tấn công của Quan vũ không có tướng địch, bị tướng địch tấn công, sẽ biến đến cạnh tướng địch ngay lập tức.
 • Tinh thông: Bạo thương của Võ Thánh Quan Vũ tăng lên 24%
 • Đại soái: Bạo thương của Võ Thánh Quan Vũ tăng lên 36%

Nội tại Thanh long nhận

Đòn đánh thường của Võ Thánh Quan Vũ sẽ kèm đánh lan, nghĩa là đánh thường sẽ gây cho toàn bộ kẻ địch xung quanh phạm vi 8 mét sát thương bằng 100% công

 • Thành thục: Đòn đánh thường của Võ Thánh Quan Vũ có xác suất 50% làm Phản kích của đối phương giảm 33% trong 5 giây, thời gian hiệu ứng này tính riêng, cộng dồn vô hạn.
 • Tinh thông:  Đòn đánh thường của Võ Thánh Quan Vũ có xác suất 50% làm Đỡ đòn của đối phương giảm 20% trong 5 giây, thời gian hiệu ứng này tính riêng, cộng dồn vô hạn.
 • Đại soái: Đòn đánh thường của Võ Thánh Quan Vũ có xác suất 50% chuyển hóa thành sát thương chuẩn.

Kỹ năng nào của Võ Thánh Quan Vũ làm các Chủ Công thích thú nhất. Hãy chia sẻ ngay trên Fanpage hoặc Group cộng đồng của Cái Thế Tranh Hùng nhé!