Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm nang Thao Lược: Bí kíp đọc sách hiệu quả

24/02/2023

Tính năng thao lược là một trong những tính năng mới được cập nhật Cái Thế Tranh Hùng để các Chủ công từ cấp độ 58 trở lên có thể gia tăng lực chiến. Làm thế nào để các Chủ Công có thể nhận được nhiều điểm Tinh, Dung và Hằng nhất để có thể tăng cường sức mạnh bản thân? Tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng thao lược cùng chúng tôi nhé!

Làm thế nào để có nhiều điểm kinh nghiệm với tài nguyên phù hợp

Thao lược là một tính năng mới mà mỗi ngày các Chủ công sẽ có 5 lượt Đọc sách miễn phí để có thể thu về các điểm Tinh, Dung và Hằng nhằm tăng cường sức mạnh của mình. Chúng ta sẽ dự trù có 5×7 = 35 lượt/tuần.

Tuy nhiên để tăng chất lượng cũng như tối ưu các điểm Tinh, Dung và Hằng thì các Chủ công cần phải sử dụng điểm ngộ sao cho hợp lý để tăng cường sức mạnh phù hợp nhất. Chúng ta chỉ có 60 ngộ miễn phí mỗi tuần cùng một số Ngộ làm quà khi thực hiện các mục tiêu và mua Ngộ mỗi ngày. Vị chi các Chủ công sẽ có khoảng 100 – 120 Ngộ/1 tuần. Trung bình 1 lần đọc sách các Chủ Công chỉ sử dụng từ 3 – 4 Ngộ để tối ưu tài nguyên. 

Các chủ công nên phân bổ 2 điểm Ngộ để sử dụng kỹ năng Thích nhằm tăng cường chất lượng tài nguyên mỗi lần đọc sách. Hãy sử dụng kỹ năng này ngay khi đọc sách bởi kỹ năng này vừa tăng điểm và chất lượng tinh chất cùng một lúc nên nếu sử dụng quá trễ các Chủ Công dễ dẫn đến vượt quá 20 điểm khiến tinh chất tạch.

10 điểm Ngộ cho kỹ năng An là quá nhiều đối với các Chủ Công không dư dả tài nguyên, chúng tôi kiến nghị các Chủ Công nên sử dụng 2 điểm Ngộ cho kỹ năng Chuyển để nếu có bị tạch các Chủ Công vẫn nhận về 50% tài nguyên khi các tinh chất bị tạch.

 

Lựa chọn sách lược nào cho phù hợp

Khi các Chủ Công có đủ điểm Hằng, các Chủ Công sẽ đổi được các sách lược phù hợp cho bộ binh, cung binh và kỵ binh trong cửa tiệm vật phẩm. Các Chủ Công có thể chọn 300 điểm Hằng cho sách ngẫu nhiên và 500 điểm Hằng cho sách lựa chọn.

Sau khi sở hữu sách lược, các Chủ công có thể vào trong trại lính để cài đặt cho lính tương ứng.

Chúng tôi đề xuất cho các Chủ Công nên ưu tiên sách chọn kỵ binh khi các Chủ Công xây dựng đội hình xung quanh các vị tướng kỵ mạnh mẽ như Quan Vũ, Trương Liêu, Mã Văn Lộc hay sách cung binh cho các vị tướng tấn công từ xa như Tả Từ, Chu Du để tối ưu sát thương khi phối hợp với kỹ năng nội tại thứ 3 của từng vị tướng. Trong khi đó đội bộ binh các Chủ Công sẽ được tặng ngay khi nghiên cứu các chương của Mạnh Đức thư.

Các Chủ Công nên kết hợp các Sách lược của một loại binh chủng với nhau bởi chúng tương tác với nhau cực kỳ mất thiết. Ví dụ như Sách Kim Thiền Thoát Xác biến ngẫu nhiên một tướng địch thành gà con kết hợp rất tốt với Dĩ Dật Đãi Lao khi giảm thời gian hồi kỹ năng sách lược lên đến 20 – 40%. Ngoài ra Phao Chuyên Dẫn Ngọc cũng tăng số lượng cung binh để bổ trợ thêm cho sách Kim Thiến Thoát Xác tăng sát thương cho đối phương khi đang bị biến thành gà con trong 2 giây.