Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu sự kiện – Nạp lần đầu nhận danh tướng Triệu Vân

10/01/2023

Triệu Vân là danh tướng có sức mạnh vô song trong Cái Thế Tranh Hùng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài oai phong mà bộ kỹ năng của vị tướng này còn khiến bao người phải mơ ước được sở hữu.

Cách sở hữu

Để sở hữu được Triệu Vân, các bạn chỉ cần nạp 24 Kim Phiếu vào trò chơi. Khi nạp xong, quay lại và ấn vào biểu tượng Nạp Lần Đầu để nhận danh tướng này.

Số Kim Phiếu đã nạp sẽ không mất đi mà bạn lại còn có thêm Triệu Vân cùng phần quà là Vàng rất giá trị trong 2 ngày sau đó.

Ngoài ra, khi nạp 24 Kim Phiếu, bạn cũng sẽ được nhận thêm phần Quà nạp tích lũy gồm 10 Mảnh Trang Bị SSR, 10000 Xu, 5 Đá Nâng Cấp N.

Đồng thời, thêm 1 lần quay trong Phúc Lợi – Quay Loại Trừ, có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng giá trị.

Giới thiệu Triệu Vân

Là một Bạo Thủ mạnh mẽ với khả năng tiếp cận kẻ địch nhờ vào Tuyệt Kỹ Ngân Long Đảm, Triệu Vân rất hiệu quả trong việc tấn công hàng sau của kẻ địch. Những Ải có nhiều kẻ địch là Xạ Thủ, Trợ Thủ tầm xa ở phía sau chắc chắn sẽ không thể nào cản bước được Tử Long.

Kỹ Năng

Kỹ Năng Chiến Hữu

Nhờ vào Nội Tại Long Chấn, Triệu Vân sẽ có thể giảm hồi chiêu Tuyệt Kỹ hoặc sử dụng lại ngay lập tức. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa Triệu Vân cùng 1 số tướng Bạo Thủ khác, cho phép vị tướng này gây thêm nhiều sát thương và khả năng chiến đấu ngang với 2 vị tướng trong đội hình.