Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Các cách kiếm Hổ phù trong Cái Thế Tranh Hùng

16/03/2023

Hổ Phù là một tài nguyên quan trọng để các Chủ Công có thể chiêu mộ các danh tướng trong Cái Thế Tranh Hùng. Hãy cùng điểm lại cách sở hữu Hổ Phù dễ dàng hàng ngày nhé!

Các nguồn sở hữu Hổ Phù miễn phí

Các Chủ Công có thể sở hữu Hổ Phù miễn phí hàng ngày cực kỳ dễ dàng thông qua các tính năng miễn phí như sau:

  • Báo danh mỗi ngày

Hàng ngày khi các Chủ Công tham gia vào Cái Thế Tranh Hùng, các Chủ Công có thể báo danh chăm chỉ và nhận được nhiều phần thưởng quý giá như Hổ Phù, vàng, trang bị SSR. Đặc biệt khi báo danh đủ 3 – 7 và 16 ngày, các Chủ Công được thưởng thêm Hổ Phù cùng các phần thưởng vô cùng giá trị

  • Trưng Thu

Tính năng trưng thu sáu thành trì hàng ngày cũng có cơ hội phát hiện các sự kiện ngẫu nhiên giúp các Chủ Công có thể sở hữu Hổ Phù miễn phí khi hoàn thành các điều kiện.

  • Cướp Đoạt

Bên cạnh Trưng Thu, tính năng Cướp Đoạt cũng giúp các Chủ Công có cơ hội nhận Hổ Phù kèm theo các tài nguyên miễn phí một cách dễ dàng.

  • Ải Sa Bàn

Ải Sa Bàn là một trong những tính năng đặc sắc của Cái Thế Tranh Hùng, các Chủ Công sẽ có cơ hội tham gia vào các trận đánh lớn nhất lịch sử đồng thời nhận về cho mình Hổ Phù, Vàng cùng rất nhiều tài nguyên quý giá.

  • Nhiệm vụ mỗi ngày

Các Chủ Công hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày sẽ tích lũy cho mình một số điểm năng động. Khi đã đạt đủ điểm năng động cần thiết, các Chủ Công sẽ được tặng ngay tài nguyên Hổ Phù.

Các nguồn sở hữu Hổ phù này vô cùng dễ dàng để nhận, các Chủ Công chỉ việc chăm chỉ đăng nhập Cái Thế Tranh Hùng và nhận các tài nguyên vô cùng giá trị, vừa tăng sức mạnh lại có cơ hội khoe nhân phẩm. Tại sao lại không tham gia ngay các Chủ Công nhỉ.

Các nguồn sở hữu Hổ Phù thông qua trao đổi tài nguyên

Bên cạnh các nguồn sở hữu Hổ Phù miễn phí, các Chủ Công có thể sử dụng tài nguyên như Xu, Vàng để trao đổi Hổ Phù một cách hợp lý. Ví dụ như mỗi ngày các Chủ Công sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Tiệm vân du trong thời gian nhất định, khi đó các Chủ Công có thể trao đổi Xu với Hổ Phù với tỉ lệ 100000 Xu = 1 Hổ Phù.


Đặc biệt khi lên lên Quan ấn Huyện Công, các Chủ Công cũng có thể trao đổi Hổ Phù lần đầu tiên trong ngày bằng Vàng với khuyến mãi lên đến 50%, tương đương 125 Vàng = 1 Hổ Phù.

Mỗi tháng trong Cái Thế Tranh Hùng đều có nhiều sự kiện để các Chủ Công tham gia như Thuyền cỏ mượn tên, Vân du hoặc Danh tướng xuất hiện đều giúp các Chủ Công sở hữu một lượng lớn Hổ Phù. Các Chủ Công chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện hàng ngày, từ đó đổi được một số tài nguyên đặc thù tham gia sự kiện để nhận các phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ qua những sự kiện theo tuần hoặc tháng đặc biệt của Cái Thế Tranh Hùng nhé.

Các nguồn sở hữu Hổ Phù thông qua các gói nạp

Trong Cái Thế Tranh Hùng, các Chủ Công có thể sở hữu Hổ Phù thông qua các gói nạp hàng ngày với giá cực kỳ ưu đãi. Tham gia sự kiện ưu đãi mỗi ngày, các Chủ Công có thể mua Hổ Phù với ưu đãi lên đến 1088%.

Khi nạp tích lũy 24 KP hàng ngày, các Chủ Công sẽ nhận ngay một lần quay thưởng Quà Loại Trừ để có thể nhận Hổ Phù cùng các tài nguyên khác.

Các Chủ Công cũng có thể tích lũy KP để sở hữu Gói Quà tăng cấp và nhận được một lượng Hổ Phù cực lớn khi đạt đến cấp độ nhất định cùng vị tướng Trương Liêu cực hiếm.

Bên cạnh đó các trong cửa hàng cũng có rất nhiều gói mua hổ phù bằng KP, các Chủ công có thể lựa chọn sao cho hợp lý nhé!