Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hướng dẫn chơi tướng Bàng Thống

19/03/2023

Bàng Thống là vị tướng mới nhất trong tháng 3 của Cái Thế Tranh Hùng, ra mắt trong sự kiện “Tài năng xuất chúng”. Đây sẽ là vị tướng chuẩn bị cho một đội hình mới cực mạnh cho phe Thục trong tương lai đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay kỹ năng cùng như cách xây dựng trang bị phù hợp cho Bàng Thống nhé.

Giới thiệu kỹ năng

Chiến hữu Phò tá

 • Duyên 2: Mỗi 15 giây, ngẫu nhiên giúp 1 linh vật phe ta nhận thêm 3 lớp phụ trọng. Linh vật phe ta với mỗi lớp phụ trọng sẽ giúp tướng phe ta giảm 0,5% thời gian hồi chiêu.

Linh vật: Bao gồm Nham trụ của Bàng Thống, Khôi lỗi của Khương Duy, Thiên đăng và Địa thú của Gia Cát Lượng

 • Duyên 3: Mỗi 15 giây, giúp tất cả Linh vật phe ta nhận 1 lớp phụ trọng. Với Nham trụ của Bàng Thống có 20% gây thêm 1 lần Giải giới cùng Mê hoặc; với Khôi lỗi của Khương Duy sẽ có 60% thả ra 1 bánh răng; với Thiên đăng và Địa thú của Gia Cát Lượng thì đều có 30% được 5 giây hoạt hóa. Với mỗi Linh vật phe ta có một lớp phụ trọng sẽ giúp tướng phe ta giảm 0,5% thời gian hồi chiêu.

Giải giới: Khiến mục tiêu không thể tấn công

Mê hoặc: Khiến mục tiêu không thể tung kỹ năng đồng thời chuyển sang công kích đồng minh

Tuyệt kỹ Phượng Hoàng xuất hiện

Thời gian hồi chiêu 15 giây. Bàng Thống dựng Nham trụ tấn công bên cạnh một tướng phe ta được chỉ định. Nham trụ thừa kế các thuộc tính cơ bản của Bàng Thống, 25% máu tối đa và 75% lực tấn công cơ bản, mỗi trận chiến tối đa có thể tồn tại 2 Nham trụ. Khi số lượng Nham trụ triệu hồi trên chiến trường đạt giới hạn trên, Bàng Thống sẽ thêm lá chắn cho tất cả các Nham trụ với giá trị 175% công của bản thân và mang theo 1 lớp quá tải

 • 3 sao: Nham trụ nhận được 20% sự tăng lên của tỷ lệ giảm đỡ đòn
 • 4 sao: Khi khai chiến, lập tức triệu hồi 1 Nham trụ, số lượng Nham trụ có thể tồn tài trên chiến trường được tăng lên 3.
 • 5 sao: Mỗi khi Nham trụ phát động một cuộc tấn công, có 30% xác xuất nhận được 1 lớp quá tải và mỗi lớp quá tải tăng thêm 5% bạo kích và 5% phá đỡ cho Nham trụ
 • 6 sao: Mỗi khi Nham trụ phát động một cuộc tấn công, có 15% gây ra một cuộc tấn công đặc biệt với hiệu ứng Giải giới và Mê hoặc; mỗi lớp quá tải sẽ tăng xác suất kích hoạt một cuộc tấn công đặc biệt lên 1%

Đấu kỹ Liên hoàn

Thời gian hồi chiêu 20 giây. Bàng Thống đã thiết kế liên kết 2 tướng địch 15 giây, khi các tướng địch được liên kết nhận sát thương, tất cả các tướng khác trong cùng trạng thái liên kết sẽ nhận được 10% sát thương và sát thương này không được chia sẻ.

 • Thành thục: Thời lượng liện kết tăng lên 20 giây.
 • Tinh thông: Thời gian của liên kết được kéo dài cho toàn bộ trận chiến
 • Đại soái: Tướng địch ở trạng thái được liên kết khi chịu ảnh hưởng tiêu cực sẽ có 25% xác suất truyền nhiễm cho một tướng ngẫu nhiên cùng trạng thái liên kết

Nội tại Phượng kêu

Bàng Thống mỗi đòn đánh thường sẽ có 20% xác suất để thêm 1 lớp quá tải cho tất cả các Nham trụ; khi mỗi Nham trụ nhận tích lũy 8 lớp quá tải sẽ gây thêm sát thương đặc biết với 1 lần lực tấn công lên mục tiêu kèm theo hiệu ứng Giải giới hoặc Mê hoặc liên tục trong 2 giây.

 • Thành thục: Số lớp quá tải cần thiết để Nham trụ thi triển sát thương đặc biệt giảm xuống 6 lớp
 • Tinh thông: Với mỗi lớp quá tải của Nham trụ, tốc công của Nham trụ tăng thêm 1%
 • Đại soái: Trong trận chiến, mỗi khi phe ta có 1 linh vật thì tốc độ tấn công của Bàng Thống tăng thêm 10%

Nội tại Phượng tường cửu thiên

Trong trận, mỗi đội cung binh phe ta ra trận, tốc công của Bàng Thống tăng 5%

 • Thành thục: Cứ cách 10 giây, tốc độ hồi chiêu của Bàng Thống tăng 9%
 • Tinh thông: Cứ cách 10 giây, tốc độ hồi chiêu của Bàng Thống tăng 13,5%
 • Đại soái: Cứ cách 10 giây, tốc độ hồi chiêu của Bàng Thống tăng 18%

Nội tại Tinh di vật hoán

Mỗi khi Nham trụ thi triển một đòn tấn công đặc biệt thì Bàng Thống sẽ tích 1 điểm và khi điểm tích lũy là 5, Bàng Thống sẽ gây ảnh hưởng Biến dạng lên một kẻ địch ngẫu nhiên trên chiến trường, và giảm miễn thương của mục tiêu xuống 10%, liên tục trong 5 giây

Biến dạng: Khiến mục tiêu bị biến hình, do đó không thể tấn công hay tung kỹ năng

 • Thành thục: Thời gian kéo dài Biến dạng tăng lên 8 giây
 • Tinh thông: Khi Bàng Thống thi triển Biến dạng, sẽ kiến mục tiêu tấn công của tất cả Nham trụ trên chiến trường đều biến thành tướng địch bị biến dạng, và tăng tốc công của tất cả Nham trụ lên 20%, liên tục trong 5 giây.
 • Đại soái: Thời gian liên tục mà kỹ năng này làm tăng tốc của Nham trụ tăng lên 8 giây

Xây dựng trang bị

Bàng Thống là một vị tướng thuộc lớp Cung Thủ và là tướng chủ lực thứ 2 trong đội hình sau các vị tướng Bạo Thủ. Bàng Thống có thể xây dựng bộ trang bị có hiệu ứng dành cho các đòn tấn công nhanh và ổn định. Chúng tôi đề cử bộ trang bị dành cho Bàng Thống như sau:

 • Vũ khí:  Tứ Lăng Thương

Với trang bị Tứ Lăng Thương, Bàng Thống sẽ tối đa sức mạnh của các đòn tấn công của mình bởi bộ kỹ năng hoàn toàn dựa vào các đòn tấn công của mình để cường hóa các Nham Trụ.

 • Mũ: Mũ Nghịch Quyết

Trang bị Mũ Nghịch Quyết sẽ giúp Bàng Thống có ngay một lượng lớn chỉ số Miễn Thương, kết hợp cùng các kỹ năng tăng Lá Chắn sẽ giúp Bàng Thống trở nên khó bị hạ gục hơn bao giờ hết.

 • Giáp: Giáp Khảm Vàng

Sự kết hợp giữa Mũ Nghịch Quyết và Giáp Khảm Vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Bàng Thống, kết hợp với khả năng tạo giáp sẽ giúp Bàng Thống có thể tồn tại lâu trong chiến trường

 • Phụ Kiện: Nhẫn Long Phụng

Với bạo kích và tốc công được tăng thêm nhờ vào các đòn đánh thường, Bàng Thống sẽ cường hóa sức mạnh của mình và cả các Nham trụ được tạo ra.

 • Thú ấn đề cử: Cú hoặc Cá

Đối với một vị tướng có kỹ năng hồi chiêu thấp như Bàng Thống thì lượng giáp liên tục được tạo ra từ ấn Hưu sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên các kỹ năng vừa có thể cường hóa sức mạnh của Bàng Thống dựa theo các đòn tấn công cơ bản thì ấn Cú mới là lựa chọn tuyệt vời cho Bàng Thống. Vừa có thể hỗ trợ các Nhạm trụ, vừa gây sát thương, ấn Cú sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên khả năng bất tử lên đến 9 – 11 giây sau khi đã mất một lượng máu đáng kể cũng là lựa chọn không tồi đối với Bàng Thống khi hắn có thể hồi phục lại với nội tại trong thời gian bất tử.

Đội hình tiêu biểu

Hiện nay Bàng Thống chưa có nhiều đội hình để áp dụng tối ưu sức mạnh của mình. Tuy nhiên các Chủ Công vẫn có thể kết hợp Bàng Thống cùng đội hình quốc dân dễ sở hữu và cũng vô cùng mạnh mẽ như Hoàng Trung, Trương Tinh Thái. Bên cạnh đó khả năng khống chế từ các Nham Trụ cũng giúp đội hình Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân có thêm thời gian tích lũy sức mạnh.

Đừng quên Bàng Thống cũng có thể cặp với bất kỳ vị tướng Cung Thủ nào nhu Giả Hủ, Viên Thiệu đều có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình nhờ vào khả năng khống chế bá đạo và sức mạnh đi kèm nội tại Thần Tốc.

Các Chủ Công có mong chờ đội hình Bàng Thống, Gia Cát Lượng và Khương Duy nhanh chóng xuất hiện trong Cái Thế Tranh Hùng không? Trả lời ngay cho chúng tôi tại Fanpage hoặc website nhé!