Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Tướng – Nâng Cấp

10/01/2023

Tướng trong Cái Thế Tranh Hùng là đơn vị chủ lực nên đây cũng sẽ là nơi bạn cần dành nhiều sự quan tâm khi tham gia vào trò chơi. Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng sẽ có 4 mục tiêu nổi bật và quan trọng liên quan đến tướng mà bạn cần phải chú ý.

Nâng Cấp Tướng

Cấp của các vị tướng trong Cái Thế Tranh Hùng rất quan trọng. Nó không chỉ giúp vị tướng của bạn gia tăng thêm các chỉ số cần thiết như Công, Thủ, và Máu, mà còn giúp họ mở khóa các tính năng cần thiết khác giúp bạn tăng thêm Chiến Lực như Nâng Bậc, Hồn Ấn, … 

Bạn có thể tăng cấp vị tướng của mình theo 2 cách.

  • Cách thứ nhất là vượt qua các Ải ở nhiệm vụ chính và tham gia vào những chế độ chơi khác trong Cái Thế Tranh Hùng.
  • Cách thứ hai là sử dụng Sách Kinh Nghiệm để tăng kinh nghiệm. Sách Kinh Nghiệm có nhiều cấp và mỗi loại lại có thể kiếm được ở những chế độ chơi khác nhau. Tuy nhiên, các nguồn ổn định và dồi dào nhất bạn có thể kiếm được chính là tại: Ải Kinh Nghiệm, Trưng Thu, và Cướp Đoạt.

Nâng Bậc Tướng

Khi đạt tới cấp độ 12, bạn sẽ mở khóa tính năng Nâng Bậc cho tướng. Nâng Bậc cho tướng sẽ giúp họ được cộng thêm lượng lớn 3 loại chỉ số cơ bản gồm Công, Thủ, và Máu. Đồng thời, mở khóa, cường hóa các thuộc tính cùng Kỹ Năng của tướng lên 1 bậc cao mới.

Nâng Bậc cũng đòi hỏi bạn phải tính toán để có thể kiếm đủ lượng tài nguyên cần thiết. Sẽ có 2 cách chính để kiếm được Sách Nâng Bậc.

  • Đầu tiên, kiếm Sách Nâng Bậc thông qua Ải ở nhiệm vụ chính. Khi bạn đã vượt qua chúng, bạn sẽ có thể vào giao diện Nâng Bậc và sử dụng tính năng càn quét để kiếm những Sách Nâng Bậc cần thiết.
  • Cách thứ hai là qua Ải Nâng Bậc. Ải Nâng Bậc sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và để chinh phục được chúng, bạn cần nâng cấp đội hình của mình thường xuyên. Khi vượt qua được 1 cấp độ, bạn sẽ mở khóa tính năng vượt nhanh, giúp bạn tiết kiếm thời gian ở những lần sau.

Nâng Sao Tướng

Mỗi vị tướng đều có 6 lần Nâng Sao, và mỗi lần lại tiêu tốn một lượng Mảnh Tướng nhất định. Tùy thuộc vào Bậc cơ bản của tướng, họ sẽ có những lộ trình Nâng Sao khác nhau. Ví dụ nếu tướng của bạn là Bậc SSR, họ sẽ có thể lên UR khi đạt 5 sao, nhưng nếu Bậc cơ bản thấp hơn thì yêu cầu để lên UR cũng sẽ cao hơn.

Cũng như 2 tính năng Nâng Cấp và Nâng Bậc nói đến ở trên, Nâng Sao cũng giúp tướng của bạn gia tăng sức mạnh đáng kể. Bởi ngoài cho thêm tỉ lệ sức mạnh cùng các chỉ số quan trọng, Nâng Sao còn giúp Tuyệt Kỹ của tướng tiến hóa và có thêm các hiệu ứng đặc biệt. 

Để kiếm Mảnh Tướng, bạn có thể tham gia vào 1 trong 3 hoạt động trong trò chơi.

  • Quay Tướng. Khi quay vào tướng đã sở hữu, tùy vào bậc của họ mà bạn sẽ nhận lại một lượng Mảnh Tướng tương ứng.
  • Nhận Mảnh trong Tướng Hữu. Khi nâng cấp Thân Mật với vị tướng bạn muốn Nhận Mảnh lên 1 cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể quay lại hàng ngày để nhận các mảnh tướng mà mình cần.
  • Đấu Giá trong Bang Hội. Hàng hóa trong đấu giá đến từ Công Thành Chiến được tổng kết vào Chủ Nhật và Đấu Đỉnh Cao. Bạn có thể sử dụng Vàng trong tính năng này để Đấu Giá hoặc mua thẳng vật phẩm cần thiết.

Nâng Kỹ Năng

Tuyệt Kỹ là kỹ năng đặc biệt của tướng nên cách để nâng cấp chúng cũng khác so với các kỹ năng còn lại. Tuyệt Kỹ sẽ chỉ được nâng cấp khi bạn Nâng Sao tướng, và tối đa sẽ có 4 cấp đồng thời bắt đầu kích hoạt thêm hiệu ứng chỉ khi từ 3 Sao trở lên.

Nâng Cấp cho Kỹ Năng sẽ giúp bạn tăng tiến lượng sát thương hoặc chỉ số mà Kỹ Năng đó đem lại. Sử dụng các Phiếu Kỹ Năng kiếm được từ tính năng Đấu Thường hoặc mua chúng trong Cửa Tiệm Đấu Thường bằng Huy Hiệu để có thể Nâng Cấp Kỹ Năng.

Để tăng thêm các thuộc tính đặc biệt cho Kỹ Năng, bạn cần phải sử dụng các Bí Kíp để nâng chúng. Mỗi Kỹ Năng đều cần 3 quyền Bí Kíp khác nhau để nâng cấp đến mức tối đa, vì vậy, hãy tính toán thật kỹ khi đưa ra quyết định nâng cấp. Bạn có thể kiếm được Bí Kíp thông qua:

  • 2 Cửa Tiệm là Cửa Tiệm Tinh Mệnh và Cửa Tiệm Đấu Bang. Sử dụng các loại tài nguyên thu được từ những chế độ này để có thể đổi lấy Bí Kíp.
  • Hoặc đào được ngẫu nhiên khi khám phá bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.