Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Tính năng mới Siêu Thần: Nâng cấp tướng lên XR cùng Đèn Kéo Quân

17/07/2023

Siêu Thần là tính năng mới trong Garena Cái Thế Tranh Hùng chính thức ra mắt từ ngày 18/7. Tính năng này cho phép các Chủ công nâng cấp sức mạnh tướng bậc UR lên bậc XR để trở thành Võ Tướng Siêu Thần. Để nâng cấp, các Chủ công có thể tham gia Đèn Kéo Quân trong mục Thành trì.

Các Chủ công sẽ cần dùng Vé may mắn để tham gia Vòng quay. Mỗi khi quay sẽ có tỉ lệ rơi các vật phẩm như hình bên dưới cùng Xu đèn. Trong đó Hỏa Ngọc dùng để nâng tướng bậc UR lên XR và 50 Mảnh Hỏa Ngọc sẽ đổi được 1 Hỏa Ngọc. Xu đèn dùng để đổi vật phẩm trong Lầu ngắm đèn.

Rương tướng SSR tự chọn trong Lầu ngắm đèn gồm: Hoa Đà, Giả Hủ, Đổng Trác, Viên Thiệu, Công Tôn Toản, Lữ Linh Khởi, Trương Phi. Mã Siêu, Hoàng Trung, Trương Tinh Thái, Từ Thứ, Điển Vi, Hứa Chử, Tuân Úc, Trương Cáp, Thái Sử Từ, Tôn Sách, Bộ Luyện Sư

Để nâng tướng lên Siêu Thần, các Chủ công cần dùng Hỏa ngọc để nâng Thánh hỏa. Sau khi nâng, thuộc tính của vị tướng được nâng cấp sẽ tăng. Đặc biệt khi sở hữu tướng Siêu Thần trong đội sẽ có Hiệu Quả Siêu Thần: Khi chiến đấu, nếu tướng ra trận của phe ta có số lượng Thánh hỏa cao hơn đối phương thì Miễn thương và sát thương cuối gây ra của toàn bộ phe ta tăng 15%. Số lượng Hỏa Ngọc để tăng cấp bậc XR cho tướng sẽ tăng dần theo cấp.

Chủ công có thể thu lại toàn bộ Hỏa Ngọc sử dụng để nâng Thánh Hỏa cho Tướng đó để sử dụng nâng Hỏa Ngọc cho Tướng khác. Tướng sau khi được làm mới sẽ mất toàn bộ Thánh Hỏa và thu lại đúng số lượng Hỏa Ngọc đã sử dụng để nâng Thánh Hỏa. Mỗi tuần sẽ có 2 lượt làm mới miễn phí, sau đó nếu muốn tiếp tục làm mới sẽ tiêu hao vàng.

Vé may mắn có thể sở hữu bằng các cách như sau:

  • Mua bằng vàng (giới hạn mỗi ngày)
  • Tiệm đấu thường

  • Tiệm bang

  • Tiệm ải trảm tướng

  • Thưởng xếp hạng (Top 5 chiến khu và Top 3 server)

  • Thưởng Đấu bang hội (Top 5)

  • Thưởng Đấu Đỉnh Cao (Top 1 – 2)

Chúc các Chủ công có nhiều may mắn và trải nghiệm tính năng mới một cách hiệu quả!