Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Mẹo kiếm hổ phù tại sự kiện trong dịp Tết Quý Mão

23/01/2023

Quan Vũ, Lữ Mông, Tả Từ, Vu Cát liên tiếp xuất hiện khiến thế giới Cái Thế Tranh Hùng càng có nhiều danh tướng kỳ tài. Hãy cùng điểm qua các sự kiện giúp các Chủ công chiêu mộ các vị tướng này dễ dàng hơn.

Hai tài nguyên chính để chiêu mộ tướng là Hổ phù và Vàng (cũng để mua Hổ phù). Trong Cái Thế Tranh Hùng có rất nhiều sự kiện cho Hổ phù và Vàng, các Chủ công đừng bỏ lỡ.

SỰ KIỆN TẾT QUÝ MÃO – CUNG CHÚC TÂN XUÂN

Đây là chuỗi sự kiện chính của dịp Tết này với rất nhiều quà tặng miễn phí. Các bạn có thể tham gia bằng cách chọn biểu tượng “Mừng năm mới” ở giao diện chính.

Sự kiện Cung Chúc Tân Xuân là nguồn Hổ phù và Vàng rất lớn:

  • Tối đa 700 Vàng khi làm nhiệm vụ ngày.
  • Nhận Quà mỗi ngày để có thêm 1 lượng Vàng.
  • 8 Hổ phù + 288 Vàng khi hoàn thành tổng cộng 24 nhiệm vụ.
  • Ngoài ra, Chủ công có thể đổi các vật phẩm sự kiện Pháo Tết, Lồng Đèn, Chữ Lộc, Chữ Phúc lấy rương tự chọn Vàng / Hổ phù.

Bên cạnh đó, các Chủ công cũng có thể dùng Kim Phiếu để mua hổ phù với ưu đãi lên tới 500% trong Tiệm Tết, Quà tướng SSR, Ưu đãi mỗi ngày… Đặc biệt sự kiện “Quà mừng năm mới” cũng đang diễn ra để các Chủ công nạp tích lũy và nhận thưởng.

 

CHUỖI SỰ KIỆN NHẬN HỔ PHÙ

“Vượt ải chính nhận quà khủng” là sự kiện dễ thấy nhất trên giao diện chính. Mỗi khi hoàn thành các chương Chủ công có thể nhận 5 hổ phù mỗi mốc. Do đó hãy cố gắng làm nhiệm vụ, tăng lực chiến để dễ dàng vượt ải hơn nhé!

Chuỗi sự kiện điểm danh 16 ngày cũng đem tới cho Chủ công Hổ phù cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tích lũy điểm năng động bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày cũng giúp các Chủ công có thêm hổ phù.

DÙNG VÀNG ĐỂ MUA HỔ PHÙ

Trong sổ tay huấn luyện, các Chủ công có thể làm nhiệm vụ để nhận được rất nhiều vàng.

Khi quay tướng, các Chủ công cũng có thể dùng vàng để mua hổ phù. Ngoài các chuỗi sự kiện hàng ngày để tích lũy vàng, việc sử dụng Kim Phiếu để mua vàng cũng là một lựa chọn. Hãy điểm qua một số sự kiện phù hợp. Đầu tiên là gói thẻ tháng với tổng cộng gần 16.000 vàng cùng 2 trang bị SSR.

Chiến lệnh chính tuyến cũng là một sự lựa chọn cho các Chủ cộng khi nhận ngày 680 vàng và tích lũy tổng cộng lên tới 12.000 vàng.

Sự kiện “Quà tự chọn siêu ưu đãi” cũng đang cho phép các Chủ công dùng vàng hoặc kim phiếu để đổi lấy hổ phù cùng các vật phẩm khác.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đang diễn ra sự kiện x2 nạp lần đầu, cụ thể mỗi mốc trong lần đầu quy đổi sẽ được tặng thêm số lượng vàng tương ứng.