Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hỏi đáp về tính năng Đấu giá trong Garena Cái Thế Tranh Hùng

09/03/2023

Tính năng Đấu Giá trong Cái Thế Tranh Hùng là một tính năng đặc biệt hằng ngay giúp các Chủ Công có thể sở hữu trang bị SSR, tướng hiếm cùng các tài nguyên cần thiết với giá hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật thắc mắc về tính năng Đấu Giá nhé!

 

Hỏi: Tính năng Đấu Giá là gì?

  • Đáp: Đấu Giá là một tính năng được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 dành cho các thành viên của Bang Hội khi nhận được hàng hóa chiến thắng từ Công Thành, Đấu Bang Hội và Đấu Đỉnh Cao. Khi tất cả hàng hóa trong Đấu Giá Bang hội được bán, phần thưởng sẽ được chia đều cho toàn bộ thành viên Bang Hội. Nếu hàng hóa không được mua trong giai đoạn 1 sẽ chuyển sang giai đoạn 2. Giai đoạn 2 dành cho tất cả Chủ Công trong máy chủ, cách thức hoạt động cũng như giai đoạn 1 nhưng sẽ không có phần thưởng nào dành cho toàn bộ Chủ Công trong máy chủ.

Hỏi: Quy tắc đấu giá như thế nào?

  • Đáp: Hàng hóa trong Đấu giá có giá khởi điểm và giá mua ngay. Chủ công có thể bắt đầu ra giá từ giá khởi điểm, ai trả giá cao nhất khi kết thúc phiên đấu giá sẽ được nhận vật phẩm qua thư. Khi tham gia đấu giá sẽ tiêu hao Vàng, nếu đấu giá không thành công Vàng sẽ được trả lại qua thư.

Hỏi: Mua ngay trong đấu giá thì như thế nào?

  • Đáp: Nếu Chủ Công tham gia đấu giá bằng giá mua ngay, Chủ Công sẽ tiêu hao vàng bằng với giá này và vật phẩm sẽ được gửi trực tiếp ngay vào túi đồ của Chủ Công

Hỏi: Đấu giá có thời gian như thế nào?

  • Đáp: Đấu giá được bắt đầu vào 20:35 hằng ngày và sẽ kết thúc giai đoạn 1 vào 20:55, giai đoạn 2 được bắt đầu vào 21:00.

Hỏi: Đấu giá có những vật phẩm như thế nào?

  • Đáp: Vào ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 lúc 19:40, các Chủ Công sẽ tham gia Đấu đỉnh cao. Vào ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 vào lúc 20:00, các Chủ Công sẽ tham gia Đấu bang hội. Vào ngày Chủ Nhật, sự kiện Công thành được sẽ tổng kết quá trình tham gia tiến độ Công thành của Bang hội các Chủ Công. Khi tham gia sự kiện này các Chủ Công có cơ hội lớn đấu giá các trang bị SSR, các tướng SSR, các nguyên liệu hiếm để tăng sức mạnh.

Hỏi: Làm thế nào để theo dõi quá trình Đấu giá vật phẩm?

  • Đáp: Các Chủ Công có thể theo dõi quá trình đấu giá các vật phẩm mình đã tham gia ở mục Của Tôi trong tính năng Đấu giá.

Hỏi: Nếu có người Đấu giá giây cuối của vật phẩm thì tính như thế nào?

  • Đáp: Vật phẩm có Chủ Công đấu giá sẽ tăng 5 giây đếm ngược, các Chủ Công hãy chú ý theo dõi các vật phẩm đấu giá.

Hỏi: Tại sao lượng vàng nhận được sau khi kết thúc đấu giá bang hội lại không giống với hiển thị?

  • Đáp: Dựa trên các hoạt động thực tế diễn ra trong quá trình đấu giá, lượng vàng ước tính nhận được sẽ có chênh lệch tăng / giảm so với lượng vàng nhận được thực tế. Đội ngũ phát triển vẫn đang tiếp tục cải thiện tính năng để phần hiển thị được tối ưu nhất.