Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng mới: Cầu Phúc Pháp Bảo

24/12/2023

Cầu Phúc Pháp Bảo là gì?

 • Cầu phúc là tính năng mới trong phần Pháp bảo, cho phép người chơi nâng cấp Pháp bảo SSR lên UR, gia tăng mạnh hơn nữa các chỉ số của Pháp bảo, từ đó tăng lực chiến. Tính năng này sẽ mở khóa khi người chơi đạt cấp 52.
  • Cầu phúc sẽ tiêu tốn một lượng Đá đúc tinh (cao)/Pháp bảo SSR và Đá cầu phúc nhất định để tăng cấp Thánh hỏa của Pháp bảo. Đá cầu phúc có thể kiếm được ở các gói hạn giờ hoặc các sự kiện.


 

  • Sau khi Cầu phúc thành công, pháp bảo sẽ được tăng cấp/số Thánh hỏa, tăng chỉ số cơ bản (máu / công / thủ), đồng thời có thêm các dòng tăng thuộc tính mới, tối đa có thêm 2 dòng thuộc tính thêm mỗi món. Cấp Thánh hỏa Pháp bảo càng cao, chỉ số của các dòng thuộc tính càng mạnh.
   • Danh sách vị trí các món pháp bảo và các dòng thuộc tính thêm tương ứng:
Vị trí Các dòng thuộc tính thêm khi Cầu phúc
1 (Trí) Bội thương

Công

2 (Tín) Miễn bạo

Thủ

3 (Hiếu) Đỡ đòn

Máu

4 (Trung) Bạo kích

Công

5 (Nhân) Miễn thương

Thủ

6 (Nghĩa) Phá đỡ

Máu

 

 

Thiên phú Cầu phúc

 • Thiên phú Cầu phúc là hệ thống các ô thiên phú với các hiệu ứng có lợi cho đội hình người chơi, mở khóa dựa trên số Thánh hỏa Pháp bảo mà người chơi hiện có. 
  • Thiên phú Cầu phúc có hiệu lực với tất cả các tướng.

 

  • Mỗi ô thiên phú chứa 4 ô thuộc tính, gia tăng các thuộc tính khác nhau. Mở khóa đủ 4 ô thuộc tính sẽ có thể kích hoạt ô thiên phú tương ứng, sau đó mới có thể tiếp tục mở khóa các ô thuộc tính/thiên phú cao hơn.
  • Người chơi cần có đủ số Thánh hỏa Pháp bảo yêu cầu để mở khóa các ô thuộc tính và kích hoạt ô thiên phú.