Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu kỹ năng tướng Ngọa Long Khổng Minh

28/12/2023

Ngọa Long Khổng Minh là vị tướng Trợ Thủ mới nhất xuất hiện trong sự kiện Tiệc Sinh Nhật của Cái Thế Tranh Hùng. Hãy cùng tìm hiểu ngay kỹ năng của Ngọa Long Khổng Minh có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu kỹ năng Ngọa Long Khổng Minh

Chiến hữu: Huy xích phương tù

 • Duyên 2: Tăng 20% Miễn thương và 25% Cứu thương cho tất cả đồng đội.
 • Duyên 3: Tăng 20% Miễn thương và 25% Cứu thương cho tất cả tướng phe ta. Máu của tất cả tướng phe ta càng cao hồi chiêu càng nhanh, tối đa có thể rút ngắn 15% thời gian hồi. Khi tướng tích lũy lượng Hồi phục bằng 20% Máu tối đa, sẽ nhận được Lá chắn bằng 10% lượng Hồi phục, Lá chắn này có thể cộng dồn. Khi tướng tích lũy lượng Hồi phục vượt quá 10%, sẽ gây cho mục tiêu tấn công một lần Kỹ thương bằng 250% Công, hiệu ứng này sau mỗi lần kích hoạt, lượng sát thương sẽ tăng 10%, có thể tăng không giới hạn.

Tuyệt kỹ: Hô phong vũ

Thời gian hồi chiêu: 12 giây; Ngọa Long Khổng Minh gọi mưa gió. Dưới thời tiết này, tướng phe ta được 10% Hiệu ứng Hồi phục. Mỗi đồng đội tích lũy lượng Hồi phục bằng 20% Máu tối đa, sẽ tăng 2% Bội thương, Tối đa có thể cộng dồn 15 lớp trong cả trận. Ngọa Long Khổng Minh bị hạ hiệu ứng thời tiết sẽ biến mất.

 • 3 sao: Sau khi tung Hô phong vũ, Ngọa Long Khổng Minh niệm chú tạo gió bão trong trận, gây cho 3 địch ngẫu nhiên sát thương ăn mòn bằng 1% Máu hiện tại của mục tiêu, trong 8 giây, Sát thương không vượt quá 60% Công của Ngọa Long Khổng Minh. Hiệu ứng Gió bão có thể bị Giải bùa-cao.
 • 4 sao: Sau khi tung Hô phong vũ, Ngọa Long Khổng Minh sẽ thêm cho tướng phe ta công cao nhất 5 lớp Lôi ấn.

Lôi ấn: Khi tướng đang mang Lôi ấn gây Kỹ thương, sẽ giúp lần Sát thương này tăng 10%, va tiêu hao 1 lớp Lôi ấn, hiệu ứng này không thể giải trừ.

 • 5 sao: Sát thương ăn mòn của Gió bão tăng lên 1,5%, giới hạn sát thương tăng đến 90% Công, hiệu ứng Kỹ thương của Lôi ấn tăng lên 15%.
 • 6 sao: Gió bão sẽ thêm Phong ấn cho kẻ địch trong 8 giây.

Phong ấn: Khi tướng địch mang Phong ấn gây Bạo kích, sẽ giảm 5% Bội thương của bản thân trong 8 giây, hiệu ứng này có thể cộng dồn, không thể giải trừ. Phong ấn không thể giải trừ.

Đấu kỹ: Vũ thương sanh

Thời gian hồi chiêu: 10 giây; Ngọa Long Khổng Minh cầu trời, thêm cho tướng phe ta có Công cao nhất và Máu hiện tại thấp nhất Cam lộ, giúp tướng đó hồi phục lượng máu bằng 3% Máu tối đa của Ngọa Long Khổng Minh.

 • Thành thục: Thêm cho mục tiêu 1 lớp Vũ ấn, tướng phe ta tích lũy nhận 3 lớp Vũ ấn, sẽ tăng 8% Miễn thương, trong 12 giây, hiệu ứng không thể cộng dồn, có thể bị Giải bùa-sơ.
 • Tinh thông: Miễn thương tăng lên khi tướng phe ta tích lũy Vũ ấn lên đến 12%.
 • Đại soái: Thời gian kéo dài Miễn thương khi tướng phe ta tích lũy nhận Vũ ấn tăng đến 18 giây.

Nội tại: Đích chi thủy

Bị thời tiết của Ngọa Long Khổng Minh làm cho ảnh hưởng, mỗi 5 giây, sẽ cho ngẫu nhiên 3 tướng ngẫu nhiên của phe ta Vũ ấn.

Vũ ấn: Mỗi lớp Vũ ấn tăng 1% Kháng khống chế, và 1% Kỹ thương cho tướng. Vũ ấn không thể bị giải trừ, tối đa có thể cộng dồn 30 lớp.

 • Thành thục: Giới hạn cộng dồn Vũ ấn tăng lên 50 lớp.
 • Tinh thông: Thời gian thi triển Vũ ấn lên tướng phe ta giảm còn 4 giây.
 • Đại soái: Ngọa Long Khổng Minh tăng sức ảnh hưởng của thời tiết, thời tiết sẽ thêm Vũ ấn cho tất cả các tướng.

Nội tại: Định càn khôn

Máu tối đa của Ngọa Long Khổng Minh tăng 25%.

 • Thành thục: Ngọa Long Khổng Minh tăng 12% Miễn thương.
 • Tinh thông: Miễn thương tăng thêm lên đến 24%.
 • Đại soái: Miễn thương tăng thêm lên đến 36%.

Nội tại: Cảm âm dương

Ngọa Long Khổng Minh điều khiển âm dương, giúp điều kiện kích hoạt Hồi phục vượt mức của của tất cả tướng phe ta giảm đến 85% Máu tối đa, hiệu ứng này kéo dài đến hết trận. Và khi trong trận có hiệu ứng thời tiết Hô phong vũ, tướng phe ta mỗi khi hồi phục vượt 10%, công của tướng đó sẽ tăng vĩnh viễn 2%, hiệu ứng này tối đa cộng dồn 5 lần và không thể bị giải trừ.

Hồi phục vượt mức: Hiệu ứng hồi phục lại lượng máu vượt quá Máu tối đa của mục tiêu

 • Thành thục: Khi Ngọa Long Khổng Minh bị hạ, hiệu ứng thời tiết Hô phong vũ sẽ không biến mất.
 • Tinh thông: Khi Ngọa Long Khổng Minh đánh thường có 50% thêm cho tướng phe ta ngẫu nhiên 1 lớp Vũ ấn.
 • Đại soái: Xác suất thi triển Vũ ấn của Ngọa Long Khổng Minh khi đánh thường tăng đến 100%.

Kỹ năng nào của Ngọa Long Khổng Minh làm các Chủ Công thích thú nhất. Hãy chia sẻ ngay trên Fanpage hoặc Group cộng đồng của Cái Thế Tranh Hùng nhé