Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu kỹ năng tướng Hổ Thần Cam Ninh

12/03/2024

Hổ Thần Cam Ninh là vị tướng Đấu sĩ mới nhất trong tháng 3 của Cái Thế Tranh Hùng, ra mắt trong sự kiện Vòng quay cùng Nhạn môn Trương Liêu. Hãy cùng tìm hiểu ngay kỹ năng của Hổ Thần Cam Ninh có gì đặc biệt nhé!

 

Giới thiệu kỹ năng Hổ Thần Cam Ninh

Chiến hữu: Hổ Thần Giang Đông

 • Duyên 2: Khi tướng phe ta bất kỳ có Máu thấp hơn 70%, tất cả tướng phe ta sẽ nhận hiệu ứng Kịch chiến, khi nhận Sát thương chí tử sẽ kích hoạt kỹ năng này 1 lần nữa và miễn dịch lần Sát thương này. Hiệu ứng miễn dịch Sát thương chí tử sẽ không lặp lại.
  • Kịch chiến: Mỗi lớp Kịch chiến sẽ tăng cho tướng 3% Công và 3% Phá đỡ, Kịch chiến không thể bị giải trừ.
 • Duyên 3: Khi tướng phe ta có Máu thấp hơn 50%, tất cả tướng phe ta sẽ nhận 1 lớp Kịch chiến. Khi máu tướng phe ta thấp hơn 50% sẽ nhận 1 Lá chắn bằng 25% Máu tối đa của bản thân, Lá chắn này khi máu thấp hơn 50% sẽ làm mới sau mỗi 10 giây. Sau khi máu tướng phe ta thấp hơn 50%, Máu tướng phe ta càng thấp, Thủ sẽ càng tăng, tối đa tăng 30% Thủ.

 

Tuyệt kỹ: Dũng giả tiên

Thời gian hồi chiêu: 15 giây; Hổ Thần Cam Ninh xông đến mục tiêu, Khiêu khích mục tiêu và tất cả địch trong phạm vi 10 mét xung quanh mục tiêu trong 5 giây, Khiêu khích có thể bị Giải bùa-cao, và gây sát thương cho tất cả kẻ địch bị Khiêu khích bằng 400% Công.

 • 3 sao: Xông về phía sau mục tiêu, Hổ Thần Cam Ninh sẽ ghi lại tất cả Sát thương gánh chịu trong 5 giây tiếp theo, Hồi phục cho bản thân sau khi thời gian kết thúc, lương Máu hồi phục bằng 25% Sát thương đã ghi lại.
 • 4 sao: Sau khi Hổ Thần Cam Ninh ghi lại sát thương, sẽ gây cho tất cả địch đã bị mình Khiêu khích 1 lần sát thương thêm, lượng sát thương bằng 100% Sát thương đã ghi.
 • 5 sao: Hổ Thần Cam Ninh đột kích đến phía sau lưng mục tiêu, Sát thương gây ra cho mục tiêu và xung quanh tăng lên 600% Công, thời gian Khiêu khích tăng lên 8 giây.
 • 6 sao: Hổ Thần Cam Ninh đột kích đến phía sau lưng mục tiêu làm Lá chắn của mục tiêu giảm 50%, tối đa không vượt quá 800% Công của Hổ Thần Cam Ninh, và làm giảm 15% Thủ, 50% hiệu ứng Hồi phục và 50% Lá chắn trong 12 giây, hiệu ứng này không thể giải trừ.

 

Đấu kỹ: Cẩm phàm nộ

Thời gian hồi chiêu: 10 giây; Hổ Thần Cam Ninh nổi cơn cuồng nộ, kéo dài 10 giây. Trong thời gian cuồng nộ, Thủ của Hổ Thần Cam Ninh sẽ giảm 10%, hiệu ứng này không thể bị giải trừ, đồng thời tăng 80% Tốc công và 30% Bội thương, hiệu ứng này có thể bị Giải bùa-cao.

 • Thành thục: Trong thời gian cuồng nộ, Hổ Thần Cam Ninh đánh thường sẽ kèm theo Sát thương thêm bằng 4% Máu đã mất của bản thân.
 • Tinh thông: Trong thời gian cuồng nộ, Hổ Thần Cam Ninh đánh thường sẽ kèm theo Sát thương thêm bằng 6% Máu đã mất của bản thân.
 • Đại soái: Khi Máu của Hổ Thần Cam Ninh thấp hơn 40%, khi cuồng nộ sẽ không giảm Thủ của bản thân.

 

Nội tại: Phấn dương uy

Khi Hổ Thần Cam Ninh tung Dũng giả tiên sẽ tăng sĩ khí của phe ta, tất cả tướng phe ta tăng 12% Bội thương trong 6 giây, hiệu ứng có thể bị Giải bùa-sơ.

 • Thành thục: Khi Hổ Thần Cam Ninh làm tăng sĩ khí có thể tăng cho đồng đội 100% Chính xác trong 6 giây, hiệu ứng có thể bị Giải bùa-sơ.
 • Tinh thông: Thời gian duy trì sĩ khí tăng đến 9 giây.
 • Đại soái: Thời gian duy trì sĩ khí tăng đến 12 giây.

 

Nội tại: Phích ba trảm

Hổ Thần Cam Ninh tăng Công của bản thân lên 15%.

 • Thành thục: Hổ Thần Cam Ninh sẽ nhận 12% Phá đỡ.
 • Tinh thông: Phá đỡ tăng đến 24%
 • Đại soái: Phá đỡ tăng đến 36%.

 

Nội tại: Phẫn hoàn kích

Mỗi 10% Máu tối đa của Hổ Thần Cam Ninh được xem như 1 cột mốc, Khi Máu của Hổ Thần Cam Ninh thấp hơn 1 cột mốc, sẽ tăng 5% Công, hiệu ứng này kéo dài đến hết trận, không thể bị giải trừ, mỗi mốc chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng này 1 lần.

 • Thành thục: Hổ Thần Cam Ninh lần đầu cận tử, sẽ giúp tất cả tướng phe ta tăng 50% Tốc công và 10% Giảm hồi chiêu, hiệu ứng này kéo dài đến hết trận, không thể bị giải trừ.
 • Tinh thông: Tốc công tăng thêm cho đồng đội tăng lên 75%, Giảm hồi chiêu tăng lên 15%.
 • Đại soái: Tốc công tăng thêm cho đồng đội tăng lên 100%, Giảm hồi chiêu tăng lên 20%.

 

Kỹ năng nào của Hổ Thần Cam Ninh làm các Chủ Công thích thú nhất. Hãy chia sẻ ngay trên Fanpage hoặc Group cộng đồng của Cái Thế Tranh Hùng nhé.