Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Đặc quyền và sự khác nhau của gói quay tướng “Đăng Đài Bái Tướng”

12/01/2023

Sở hữu các danh tướng mạnh mẽ bậc SSR để tăng tiến sức mạnh đội hình là điều ai cũng mong muốn và chờ đợi. Và ở lần đầu tiên bạn định quay tướng với 10 Hổ Phù thì chắc chắn sẽ bắt gặp gói Đăng Đài Bái Tướng. Rốt cuộc đây là gói gì và hoạt động như nào?

Cũng giống như khi bạn quay tướng 10 lần ở gói Anh Hùng Xuất Thế, quay tướng ở gói Đăng Đài Bái Tướng cũng sẽ tiêu hao 10 Hổ Phù như thường lệ. Nhưng điểm đặc biệt ở đây, đó là bạn có thể chắc chắn nhận 1 trong 3 tướng Thái Sử Từ, Điển Vi, và Trương Tinh Thái – tướng bậc SSR.

Bởi nếu không ra 1 trong 3 vị tướng này, hay muốn chọn lại, bạn hoàn toàn có thể ấn Thử Lại miễn phí mà không tiêu hao 10 Hổ Phù đã sử dụng. Chỉ khi ấn xác nhận ở cuối quá trình quay, thì bạn mới tiêu hao Hổ Phù và nhận được các vị tướng đó. Như vậy, bạn chỉ cần ấn Thử Lại đến khi ra tướng mong muốn là được.

Vậy bạn nên chọn vị tướng nào khi quay ở gói này? Hãy cùng phân tích một chút:

  •  Thái Sử Từ: Là Trợ Thủ sở hữu sức mạnh cùng khả năng tấn công phi thường giai đoạn đầu trò chơi. Thái Sử Từ có thể tiếp cận, tấn công và gây hiệu ứng Thương Tích lên kẻ địch, khiến chúng chịu nhiều sát thương hơn. Ngoài ra, vị tướng này khi kết hợp với Cam Ninh (sở hữu được từ Quay Tướng hoặc sự kiện Anh Hùng Lộ Diện) và Tôn Sách (điểm danh ngày 2) sẽ cực kỳ đáng sợ.
  • Điển Vi: Điển Vi là tướng Đấu Sĩ có khả năng tấn công mạnh mẽ nhờ vào các kỹ năng diện rộng của mình. Hơn nữa, nếu xây dựng Điển Vi theo hướng tướng đỡ đòn, vị tướng này cực kỳ đáng sợ, khi các kỹ năng có thể gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất.
  • Trương Tinh Thái: Tướng Hộ Vệ “uy tín” của nhà Thục, có thể kết hợp với các Mã Vân Lộc, Quan Bình, … các tướng bậc SR dễ dàng sở hữu đầu trò chơi. Tuyệt kỹ ngoài khả năng gây thêm sát thương theo máu, còn giúp Trương Tinh Thái làm choáng kẻ địch, gián đoạn khả năng tấn công của chúng.

Vì vậy, tùy thuộc vào phong cách chơi và sở thích mà bạn có thể chọn cho phù hợp với đội hình hiện tại của mình. Đừng quá gò bó và hãy tìm hiểu cũng như sáng tạo nên đội hình riêng của mình nhé.