Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cập nhật danh sách gộp máy chủ ngày 17/7

17/07/2023

Vào 5h00 ngày 18/7, Garena Cái Thế Tranh Hùng sẽ tiếp tục có một đợt gộp máy chủ. Danh sách của đợt này như sau:

STT Máy chủ gộp
1 S76 – S77 – S78
2 S85 – S86 – S87
3 S100 – S101 – S102
4 S121 – S122
5 S125 – S126
6 S128 – S129
7 S130 – S131 – S132
8 S133 – S134 – S135

 

Các máy chủ được gộp sẽ diễn ra chuỗi sự kiện mừng gộp máy chủ, kéo dài trong 7 ngày (Với đợt gộp này sẽ là từ 5h00 ngày 18/7/2023 tới 4h59 ngày 25/7/2023). Chi tiết về chuỗi sự kiện này các Chủ công có thể tham khảo tại ĐÂY.

Q: Tại sao có máy chủ được gộp, có máy chủ thì không được gộp?

A: Việc xác định gộp máy chủ cần cân nhắc đến nhiều yếu tố để đảm bảo trải nghiệm người chơi và ổn định về mặt kỹ thuật. Khi cần thiết, các đợt gộp máy chủ khác có thể tiến hành trong tương lai. Vì vậy đừng lo lắng nếu máy chủ của Chủ công chưa nằm trong danh sách đợt này.

Q: Sau khi gộp máy chủ thì việc đăng nhập vào game có khác gì bình thường không?

A: Không. Các Chủ công vẫn đăng nhập vào máy chủ cũ như bình thường.

Q: Nếu tên nhân vật / bang hội của tôi bị trùng với máy chủ sắp gộp, điều gì sẽ xảy ra?

A: Trong trường hợp này, tên của nhân vật / bang hội bị trùng sẽ đổi theo 1 cú pháp mới là tên cũ + số máy chủ. Nhưng đừng lo vì tất cả nhân vật / bang hội trong máy chủ được gộp sẽ nhận được 1 thẻ đổi tên miễn phí.

Q: Một số sự kiện trong game thường căn cứ theo ngày mở máy chủ. Vậy nếu các máy chủ gộp vào với nhau thì sẽ thế nào?

A: Máy chủ mới sẽ được tính thời gian mở theo máy chủ mở gần nhất trong nhóm. Ví dụ S97 – S98 – S99 gộp thì ngày mở máy chủ sẽ tính theo S99.

Q: Sau khi gộp, UID và server ID có thay đổi không?

A: Không, UID và server ID của Chủ công vẫn sẽ giữ nguyên. Chủ công vẫn có thể dùng thông tin này cho các hoạt động / sự kiện nếu cần.

Q: Lì xì có bị mất sau khi gộp không?

A: Nếu lì xì chưa phát thì sẽ giữ nguyên như cũ. Nhưng nếu lì xì đã phát sẽ xảy ra 2 trường hợp: (1) Lì xì trên kênh bang nếu chưa nhận hết thì vẫn còn. (2) Lì xì trên kênh thế giới nếu chưa nhận hết vẫn sẽ mất.

Q: Sau khi gộp, các bảng xếp hạng trong game sẽ thay đổi như thế nào?

A: Về cơ bản, bảng xếp hạng mới sẽ tổng hợp tất cả nhân vật trong máy chủ. Tuy nhiên với một số tính năng PVP bao gồm: Đấu thường, Đấu hạng, Đấu đỉnh cao, Liên bang chiến và Đấu bang hội sẽ có những lưu ý đặc biệt. Cụ thể:

  • Đấu thường: Gửi phần thưởng mùa theo kết quả trước khi gộp. Sau khi gộp bắt đầu mùa đấu thường mới. Thời gian kết thúc mùa vẫn sẽ vào cuối tháng. Quà lịch sử đã nhận rồi sẽ không nhận lại
  • Đấu hạng: Sau khi gộp, điểm của người chơi sẽ reset. Quà theo mùa và tuần nếu chưa nhận sẽ được gửi bù qua thư theo bậc hạng cao nhất.
  • Đấu đỉnh cao: Reset lại mùa
  • Đấu bang hội: Nếu gộp cùng chiến khu, tiếp tục mùa. Nếu gộp khác chiến khu, kết thúc mùa và nhận quà tương ứng hạng hiện tại
  • Liên bang chiến: Tiến độ không đổi (do đã phân chiến khu trước khi gộp)

Q: Đợt gộp máy chủ này có sự kiện gì đặc biệt không?

A: Với các máy chủ được gộp sẽ có chuỗi sự kiện riêng. Chi tiết các Chủ công có thể đọc ở bài viết trên trang chủ.