Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm nang về xu: Những điều cần biết để tăng lực chiến hiệu quả

21/02/2023

Sử dụng xu hiệu quả trong Cái Thế Tranh Hùng là một vấn đề rất quan trọng để các Chủ công có thể tăng cường sức mạnh của mình hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu cách tối ưu xu như thế nào trong Cái Thế Tranh Hùng nhé!

Các tính năng cần sử dụng xu trong Cái Thế Tranh Hùng

Các tính năng tăng sức mạnh trong Cái Thế Tranh Hùng đều cần sử dụng xu. Đặc biệt càng lên các cấp độ cao thì số lượng Xu cần sử dụng càng nhiều. Để các chủ công tăng cường sức mạnh thì các tính năng như nâng cấp trang bị, cường hóa trang bị là không thể thiếu ngay từ những bước đầu tiên lam quen trong trò chơi. 

bi quyet su dung xu hieu qua

Ngoài ra các chủ công cũng cần xu để tham gia các sự kiện đặc biệt hàng ngay trong trò chơi như giao dịch cùng thương nhân thần bí, đây là tính năng giúp các chủ công sở hữu những nguyên liệu tăng cường sức mạnh thay vì sử dụng vàng.

bi quyet su dung xu hieu qua

Bên cạnh đó ngay khi lên cấp độ 27, các chủ công cũng cần sử dụng Xu để sử dụng tính năng mới là cường hóa thú ấn gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên chỉ đến cấp độ 48, khi các chủ công đã đủ sức mạnh để mở ra tính năng hồn ấn thì đây mới là lúc các chủ công cần sử dụng xu với số lượng không bao giờ là đủ. Đây là tính năng mà các chủ công cần sử dụng nhân phẩm cũng như Xu để giúp chủ công leo từng bước của tháp hồn ấn để đến mức “Cổ tự uy nghiêm” và có tỉ lệ nhận về các hồn ấn SSR mạnh nhất.

bi quyet su dung xu hieu qua

Tính năng hồn ấn là một tính năng có khả năng phân biệt rõ ràng nhân phẩm của các chủ công khi các chủ công kết hợp các nhiều hồn ấn SSR thì ngoài các chỉ số cơ bản có được, các chủ công còn nhận được hiệu quả đặc biệt từ hồn ấn.

bi quyet su dung xu hieu qua

Tích lũy xu như thế nào cho hiệu quả trong Cái Thế Tranh Hùng

Để các chủ công có thể tiền bạc rủng rỉnh mà tăng sức mạnh hàng ngày trong Cái Thế Tranh Hùng cũng như đọ nhân phẩm thì các chủ công cần phải biết các hoạt động tích lũy xu sau đây:

Tham gia phúc lợi Ếch chiêu tài

Ếch chiêu tài trong hoạt động phúc lợi là một tính năng dùng vàng mua xu giới hạn 50 lần một ngày trong Cái Thế Tranh Hùng. Đây là hoạt động mà các chủ công có thể nhận được một lượng xu cực lớn đồng thời tặng kèm các nguyên liệu cường hóa hấp dẫn. Chủ công có thể tùy chọn mức 20 lần hoặc 50 lần để có thể tối ưu vàng trong ngày.

bi quyet su dung xu hieu qua

Ếch chiêu tài chỉ tốn 300 vàng (270 vàng khi các chủ công trở thành Châu Mục ở tính năng quan ấn) mỗi ngày những giúp các chủ công có lượng xu dồi dào cho giai đoạn sau của trò chơi. Đây cũng là sai lầm thường gặp của các chủ công trong giai đoạn đầu khi không sử dụng tính năng này để tích lũy Xu cho giai đoạn về sau của trò chơi.

Tham gia nhiệm vụ hoạt động hàng ngày

Khi các chủ công tham gia đầy đủ các nhiệm vụ hoạt động hàng ngày, các chủ công đều nhận được một lượng xu ổn định. Bên cạnh các lượng xu này các chủ công còn có các nguyên liệu tăng cường sức mạnh và exp để tăng cấp độ và trải nghiệm nhiều tính năng mới.

bi quyet su dung xu hieu qua

Tham gia ải nhận xu trong tính năng ải tài nguyên

Ải nhận xu trong tính năng ải tài nguyên là một hoạt động đặc biệt giúp các chủ công tiêu diệt càng nhiều thì càng nhận về số lượng xu càng lớn. Đây là tính năng các chủ công không thể bỏ qua trong Cái Thế Tranh Hùng.

bi quyet su dung xu hieu qua