Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm nang: Tối ưu hóa nguồn Thể lực trong Cái Thế Tranh Hùng

24/02/2023

Thể lực là một tài nguyên giới hạn ảnh hưởng đến khả năng tăng tiến sức mạnh hàng ngày của các Chủ Công trong Cái Thế Tranh Hùng. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu tài nguyên này đầy đủ mỗi ngày mà không bỏ sót, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Sở hữu Thể lực từ các nguồn tài nguyên miễn phí

Thể lực là một tái nguyên miễn phí đặc biệt được hồi phục theo thời gian thực giúp các Chủ Công có thể chinh phục Sơn Hà Chí, càn quét để tăng bậc cho các danh tướng của mình hoặc tăng cấp độ của các Chủ Công để có thêm nhiều tính năng nhằm tăng cường sức mạnh của mình

Ngoài giao ước mỗi 300 giây nghỉ ngơi, các Chủ Công sẽ được hồi phục 1 Thể lực thì các chủ công còn có thể nhận hai lần miễn phí bổ sung 120 Thể lực mỗi ngày khi các Chủ Công nâng cấp Quan Ấn Châu Thứ Sử.

Bên cạnh đó các Chủ Công cũng có thể bổ sung Thể lực bằng tiệc thể lực mỗi ngày vào lúc 12:00 – 60 Thể lực (120 khi nâng Quan Ấn), 16:00 – 60 Thể lực (120 khi nâng Quan Ấn), 21:00 120 Thể lực. Các Chủ Công hãy cố gắng nhận các lượt Thể lực này đúng giờ nhé. Tuy nhiên nếu bỏ lỡ các mốc thời gian này các Chủ Công vẫn có thể nhận bù bằng cách trả 20 vàng.

 

Sở hữu Thể lực từ các nguồn sử dụng vàng và Kim Phiếu

Ngoài các nguồn sở hữu Thể lực miễn phí, các Chủ công có thể sử dụng vàng và kim phiếu để tăng số lượng bánh Thể lực cũng như các lượt nhận thêm Thể lực mỗi ngày. Với tài nguyên vàng, các Chủ Công có thể mua tối đa được thêm 5 lần 120 Thể lực mỗi ngày. Số lần mua Thể lực càng tăng, lượng vàng các Chủ Công bỏ ra cũng càng lớn, tối đa 200 vàng/120 Thể lực.

Đối với Kim Phiếu, các Chủ Công có thể nạp tích lũy tới mốc 3 trong Kho vật tư để nhận thêm 2 lần giới hạn mua Thể lực.

Ngoài ra trong Cái Thế Tranh Hùng đang diễn ra sự kiện Ưu đãi mỗi ngày nhận tiệc Thể lực siêu to khổng lồ cùng với các tài nguyên cần thiết để các Chủ Công nâng cao sức mạnh như vàng và hổ phù. Các Chủ công công có thể mua thêm Thể lực theo gói khuyến mãi 2100% với 4 kim phiếu tương đương 60 Thể lực và 50 vàng, gói khuyến mãi 1433% với 12 kim phiếu tương đương 120 Thể lực và 100 vàng. Đặc biệt với gói ưu đãi 7 ngày 240 kim phiếu, các Chủ Công còn được giảm thêm 15% giá kim phiêu và nhận thêm các gói khuyến mãi cực đỉnh, ưu đãi chồng ưu đãi.