Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Tùy Tính

02/02/2023

Tùy Tính
Nội tại
ST vùng | Điều trị
Khi Cam Ninh thi triển Tuyệt kỹ, nếu có tướng địch đang giữ Thương tích trong phạm vi sát thương của mình, thì mỗi đòn sát thương phạm vi sẽ được bổ sung thêm sát thương với 7.5% lượng máu còn lại của Cam Ninh.
Thương tích: Bùa hại này khiến mục tiêu bị giảm 30% Miễn thương và Bội thương trong 15 giây; trạng thái này có thể bị Giải bùa.
Lĩnh ngộ
[Thành thục]

Khi Cam Ninh thi triển Đấu kỹ, nếu có tướng địch đang giữ Thương tích trong phạm vi sát thương của mình, với đòn sát thương phạm vi Cam Ninh hồi tối đa 2.5% máu.

[Tinh thông]

Khi Cam Ninh thi triển Đấu kỹ, nếu có tướng địch đang giữ Thương tích trong phạm vi sát thương của mình, với đòn sát thương phạm vi Cam Ninh hồi tối đa 5% máu.

[Đại soái]

Khi Cam Ninh thi triển Đấu kỹ, nếu có tướng địch đang giữ Thương tích trong phạm vi sát thương của mình, với đòn sát thương phạm vi Cam Ninh hồi tối đa 7.5% máu.