Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Sức Mạnh Ngang Trời

02/02/2023

Sức Mạnh Ngang Trời
Tuyệt kỹ
ST vùng | Khống chế
Hiệu ứng kỹ năng
Thời gian hồi: 12s
Hứa Chử với sức mạnh to lớn, liên tiếp xuất đao đối với tất cả quân địch trong khu vực hình quạt theo hướng chỉ định, gây sát thương liên tục với lực tấn công 75% mỗi giây, liên tục trong 5 giây; Sau khi kết thúc sát thương liên tục, Hứa Chử tiếp tục gây ra 1 lần sát thương xung kích với lực tấn công là 100% đối với tất cả quân địch trong bán kính 12 mét xung quanh mình, đồng thời gây ảnh hưởng Tê liệt.
Tê liệt: Khiến mục tiêu đánh hụt 50% trong 10 giây.
Hiệu ứng tăng sao
Tướng

Trong thời gian kỹ năng này gây sát thương liên tục, nếu không có quân địch nào trong vùng sát thương, thì việc thi triển kỹ năng này sẽ bị dừng ngay lập tức, còn lại sẽ giảm thời gian hồi chiêu lần sau của kỹ năng này.

Tướng

Trong thời gian kỹ năng này gây sát thương liên tục, Hứa Chử gây ra Giải giới cho tất cả các quân địch trong bán kính 12 mét xung quanh mình.
Giải giới: Khiến mục tiêu không thể tấn công.

Tướng

Thời gian gây sát thương liên tục của kỹ năng này được tăng lên 8 giây; sát thương liên tục mỗi lần gây sát thương có 20% xác suất khiến tỷ lệ tăng sát thương của tướng địch giảm 10%, liên tục trong 8 giây, nhiều nhất có thể cộng dồn 8 lớp.

Tướng

Sau khi kỹ năng này gây sát thương xung kích, tỷ lệ tránh sát thương của tất cả các tướng phe ta sẽ tăng 10%, liên tục trong 5 giây.