Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Sách Định Càn Khôn

09/02/2023

Sách Định Càn Khôn
Nội tại
Tăng ích
Khi tướng địch tung ra một kỹ năng kích hoạt, có 15% cơ hội được áp dụng với hiệu ứng tiêu cực của kỹ năng chủ động của Trần Cung.
Lĩnh ngộ
[Thành thục]

Mỗi khi tướng địch có được hiệu ứng tăng ích từ các kỹ năng tuyệt chiêu của Trần Cung, tỷ lệ hồi chiêu kỹ năng của Trần Cung sẽ tăng thêm 7.5%.

[Tinh thông]

Mỗi khi tướng địch có được hiệu ứng tăng ích từ các kỹ năng tuyệt chiêu của Trần Cung, tỷ lệ hồi chiêu kỹ năng của Trần Cung sẽ tăng thêm 10%.

[Đại soái]

Mỗi khi tướng địch có được hiệu ứng tăng ích từ các kỹ năng tuyệt chiêu của Trần Cung, tỷ lệ hồi chiêu kỹ năng của Trần Cung sẽ tăng thêm 12.5%.