Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ngấm Ngầm Chịu Đựng

02/02/2023

Ngấm Ngầm Chịu Đựng
Nội tại
Lá chắn | Tăng ích
Khi Lữ Mông và các phân thân chịu Kỹ thương, có thể nhận một lá chắn tồn tại trong 3 giây, giá trị của nó tương đương 400% Công của bản thân; mỗi khi hiệu ứng này được kích hoạt, cần ít nhất 20 giây để hồi lại.
Lĩnh ngộ
[Thành thục]

Khi lá chắn có hiệu lực, mỗi khi Lữ Mông nhận sát thương kỹ năng, 1 lớp Thiêu đốt sẽ được áp dụng cho nguồn sát thương.
Thiêu đốt: Mỗi lớp bùa hại này khiến mục tiêu chịu sát thương mỗi giây bằng 30% chỉ số Công của người gây hiệu ứng, kéo dài 5 giây; hiệu ứng này cộng dồn lên đến 4 lần. Khi đạt ngưỡng tối đa sẽ gây Hỏa bạo sát thương bằng 300% Công của người gây ra trạng thái, và xóa bỏ các lớp Thiêu đốt.

[Tinh thông]

Khoảng thời gian giãn cách tối thiểu giữa mỗi lần kích hoạt hiệu ứng lá chắn giảm xuống 12.5 giây.

[Đại soái]

Khi lá chắn có hiệu lực, sát thương kỹ năng của Lữ Mông giảm 40%.