Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Lời Khuyên Thẳng Thắn

13/02/2023

Lời Khuyên Thẳng Thắn
Tuyệt kỹ
ST vùng | Suy yếu
Hiệu ứng kỹ năng
Thời gian hồi: 18s
Khi chiếc quạt lông vũ trong tay Gia Cát Cẩn bay lên, dòng quang điện trong hư không lưu chuyển, gây ra cho tất cả đơn vị địch trong phạm vi 4 mét xung quanh mục tiêu một lần sát thương diện rộng bằng 600% sức tấn công.
Hiệu ứng tăng sao
Tướng

Sau khi thi triển kỹ năng này, sát thương gây ra cho tướng địch trong phạm vi sát thương sẽ tăng thêm 25%.

Tướng

Khi kỹ năng này gây sát thương, làm cho sát thương của mục tiêu trong phạm vi giảm 20%, trong 5 giây.

Tướng

Sát thương diện rộng được tăng lên 800% sức tấn công; sát thương cộng thêm cho các tướng được tăng lên 40% sức tấn công của Gia Cát Cẩn.

Tướng

Mỗi khi Gia Cát Cẩn tiêu diệt một tướng địch, có thể ngẫu nhiên làm mới thời gian hồi chiêu của Đấu kỹ của một trong các tướng phe ta, để có thể tiếp tục xuất chiêu.