Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Khơi Dậy Lòng Quân

09/02/2023

Khơi Dậy Lòng Quân
Tuyệt kỹ
Điều trị | Lá chắn
Hiệu ứng kỹ năng
Thời gian hồi: 15s
Hoàng Cái tiếp thêm sinh lực cho quân đội của mình, hồi máu cho tất cả các đơn vị của phe mình trong phạm vi 5 mét xung quanh vị trí đã chọn ở khoảng cách xa và hồi máu lượng tương đương 12.5% giá trị máu hiện có của Hoàng Cái.
Hiệu ứng tăng sao
Tướng

Sau khi thi triển kỹ năng này, Hoàng Cái nhận được một lá chắn, giá trị của lá chắn bằng 10% máu hiện tại.

Tướng

Sau khi thi triển kỹ năng này, Hoàng Cái tạo thêm hiệu ứng khổ nhục cho bản thân và cứ mỗi giây lại gây ra cho mình và tất cả đơn vị địch trong khu vực bán kính 7 mét xung quanh 1 lượng sát thương liên tục tương đương với 3% máu hiện tại của mình, kéo dài trong 5 giây.

Tướng

Máu phục hồi bởi kỹ năng này được tăng lên 17.5% máu hiện tại của Hoàng Cái.

Tướng

Sau khi thi triển kỹ năng này, Hoàng Cái nhận được khiên chắn, khả năng đỡ đòn của khiên được tăng lên 15% giá trị máu hiện tại, đồng thời cũng thêm một lá chắn đó cho các tướng phe mình trong phạm vi hồi máu.