Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Huyền Mục Nhất Kích

09/02/2023

Huyền Mục Nhất Kích
Tuyệt kỹ
Khống chế | ST duy trì
Hiệu ứng kỹ năng
Thời gian hồi: 14s
Pháp Chính dùng yểm bùa để dẫn dụ, giáng một đòn chói mắt vào một quân địch được chọn ở khoảng cách xa, khiến mục tiêu bị Choáng, kéo dài trong 4 giây.
Choáng: Khiến các mục tiêu không thể di chuyển, không thể tấn công, không thể tung kỹ năng.
Hiệu ứng tăng sao
Tướng

Thời gian hiệu ứng Choáng của kỹ năng này tăng lên 5 giây.

Tướng

Trong thời gian có hiệu lực Choáng do kỹ năng này gây ra, Pháp Chính gây ra sát thương với lực tấn công 100% lên mục tiêu mỗi giây.

Tướng

Trong thời gian có hiệu lực Choáng do kỹ năng này gây ra, Pháp Chính gây ra sát thương với lực tấn công 125% lên mục tiêu mỗi giây.

Tướng

Nếu mục tiêu của kỹ năng này bị hạ gục trong thời gian có hiệu lực Choáng, thì hiệu ứng Choáng này sẽ được chuyển ngẫu nhiên sang một tướng địch khác và thời gian Choáng sẽ được đặt lại.