Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cường Kích

02/02/2023

Cường Kích
Tuyệt kỹ
ST vùng | Hút máu
Hiệu ứng kỹ năng
Thời gian hồi: 10s
Điển Vi vung hai chiếc rìu của mình, xé toạc mặt đất, gây 1 lần sát thương với lực tấn công 250% lên tất cả kẻ địch trong khu vực hình quạt theo hướng chỉ định ở trước mặt.
Hiệu ứng tăng sao
Tướng

Khi kỹ năng này gây sát thương, có thể phục hồi máu cho Điển Vi, lượng hồi là 25% trên tổng số sát thương gây ra cho tướng địch bởi kỹ năng này.

Tướng

Khi kỹ năng này gây sát thương, mục tiêu sẽ nhận thêm sát thương tương đương 10% lượng máu đã mất của Điển Vi.

Tướng

Khi kỹ năng này gây sát thương, có thể phục hồi máu cho Điển Vi, lượng hồi là 35% trên tổng số sát thương gây ra cho tướng địch bởi kỹ năng này.

Tướng

Khi giá trị máu của Điển Vi dưới 30%, kỹ năng này chắc chắn sẽ gây ra đòn bạo kích; và khi giá trị máu dưới 30%, kỹ năng này được làm mới và có thể được thi triển ngay lập tức.