Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Bày Trận Uy Phong

03/02/2023

Bày Trận Uy Phong
Đấu kỹ
Suy yếu | Lá chắn
Thời gian hồi: 12s
Khi kỹ năng này được kích hoạt, nó sẽ gây ra một lần sát thương 100% sức tấn công cho mục tiêu đang tấn công và làm cho sát thương của mục tiêu giảm đi 5%, tốc độ di chuyển giảm 25%, tốc công giảm 15%, kéo dài trong 4 giây;
Đồng thời, Trương Tinh Thái cộng thêm một lá chắn có giá trị 3% lượng Máu tối đa của bản thân cho một tướng có máu thấp nhất, và thêm cho họ 1 lớp Chiến ý.
Chiến ý: Mỗi lớp bùa lợi này giúp tăng 8% Bội thương và Miễn thương, tối đa cộng dồn 5 lần; trạng thái này có thể bị Giải bùa.
Lĩnh ngộ
[Thành thục]

Lá chắn được cung cấp bởi kỹ năng này sẽ tăng tỷ lệ đỡ đòn của mục tiêu thêm 45%.

[Tinh thông]

Khi một vị tướng có được lá chắn thông qua kỹ năng này, nếu lượng máu hiện tại của họ dưới 25%, thì hiệu ứng lá chắn sẽ tăng lên thành 10% lượng Máu của Trương Tinh Thái.

[Đại soái]

Khi Trương Tinh Thái có ít nhất 3 lớp Chiến ý, kỹ năng này có thể đồng thời áp dụng lá chắn cho 2 tướng phe ta đang có máu thấp nhất.