Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ải Sa Bàn

22/11/2022

Là một trong các Ải hàng tuần trong Cái Thế Tranh Hùng và được mở khóa từ cấp 36, Ải Sa Bàn chắc chắn sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu điều binh khiển tướng, sắp xếp đội hình của bạn. Không chỉ phải tận dụng tài tính toán, sử dụng chiến thuật mà bạn còn cần có đủ sức mạnh mới có thể vượt qua các Ải Sa Bàn và nhận về lượng lớn tài nguyên hàng tuần.

Quy tắc Ải Sa Bàn

1. Bạn không cần Thể Lực để khiêu chiến Ải Sa Bàn nên có thể vượt Ải bất cứ lúc nào. Nhưng cần vượt Ải trước đó mới có thể mở khóa Ải phía sau.

2. Ải Sa Bàn sẽ diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, và được làm mới vào lúc 05:00 Thứ Hai đầu tuần tiếp theo.

3. Tiến độ và phần thưởng của Ải San Bàn cũng sẽ được làm mới hàng tuần.

4. Mỗi tuần, Ải Sa Bàn sẽ cấm một phe, và tướng của phe đó sẽ không thể tham gia. Vì vậy, hãy sắp xếp và sử dụng tướng thật phù hợp.

5. Bạn có thể thay đổi độ khó của Ải Sa Bàn ở giao diện chính. Cần phải vượt qua độ khó trước đó mới có thể khiêu chiến tiếp các độ khó sau.

6. Mỗi Ải bên trong Ải Sa Bàn lại khác nhau, nên hãy thích nghi và sử dụng chiến thuật thật khôn khéo.

Phần thưởng Ải Sa Bàn

1. Phần thưởng của Ải Sa Bàn rất giá trị và phong phú. Có thể kể đến như Hổ Phù, Sách Kỹ Năng, Xu, Vàng, Hồng Ngọc, … 

2. Hoàn thành một Ải ở chế độ Khó sẽ giúp bạn nhận luôn phần thưởng ở chế độ Thường.