Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Đấu Thường

22/11/2022

Mở khóa ngay trong ngày chơi đầu tiên khi bạn đạt cấp độ 20, Đấu Thường là nơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn vươn lên trong bảng xếp hạng các Chủ Công mạnh nhất trong máy chủ. Tại đây, ngoài việc khẳng định bản thân bằng việc leo lên các xếp hạng cao hơn, bạn còn nhận được 1 loại tài nguyên quan trọng chính là Huy Hiệu.

Quy tắc Đấu Thường

1. Thời gian thi đấu của một mùa xếp hạng sẽ kéo dài đúng 1 tháng. Từ ngày đầu tiên của tháng và kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng đó.

2. Mỗi ngày, bạn sẽ có 5 lần khiêu chiến miễn phí. Ngoài ra, có thể dùng Vàng để mua thêm lượt và tối đa là 30 lần khiêu chiến. Số lần khiêu chiến và mua khiêu chiến sẽ làm mới lúc 05:00 hôm sau.

3. Sau khi khiêu chiến thành công với mục tiêu có hạng cao hơn mình, bạn sẽ vươn lên hạng đó và đẩy mục tiêu của mình xuống. Nếu khiêu chiến thất bại hoặc với mục tiêu có hạng thấp hơn mình thì thứ hạng của bạn không thay đổi.

4. Nếu báo thù thành công mục tiêu trong phần Chiến Báo và mục tiêu có hạng cao hơn bạn, đồng thời nằm trong phạm vi khiêu chiến, thì thứ hạng sẽ hoán đổi cho nhau.

5. Mỗi trận khiêu chiến kéo dài tối đa 3 phút, nếu quà giờ thì phía phòng thủ sẽ giành chiến thắng.

Phần thưởng Đấu Thường

1. Hàng ngày vào lúc 21:00, xếp hạng hiện tại của bạn sẽ được sử dụng để quyết định phần thưởng, và được tự động gửi qua hòm thư.

2. Phần thưởng khiêu chiến sẽ được làm mới lúc 05:00 hàng ngày. Phần thưởng này cần nhận theo cách thủ công trong Đấu Thường. Nếu không, chúng sẽ được gửi qua hòm thư vào ngày hôm sau.

3. Thứ hạng tại ngày cuối cùng mùa giải sẽ quyết định phần thưởng mùa giải đó. Các phần thưởng này sẽ được tự động gửi qua hòm thư.

4. Xếp hạng cao nhất sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng trong mục Lịch Sử Xếp Hạng. Các phần thưởng này cần nhận thủ công và chỉ nhận được 1 lần.

Cửa Tiệm Đấu Thường

Huy Hiệu nhận được từ Đấu Thường cực kỳ quan trọng trong Cái Thế Tranh Hùng. Bởi nó sẽ được sử dụng vào 2 mục đích sau:

1. Tăng cấp Quan Ấn bằng cách sử dụng Huy Hiệu mua đủ số lượng Kim Bài yêu cầu. Ngoài Đấu Giá ra thì đây là nguồn cung cấp Kim Bài duy nhất trong trò chơi.

2. Mua Phiếu Kỹ Năng, nâng cấp Kỹ Năng của tướng giúp tăng chỉ số, gia tăng sức mạnh của các tướng.