Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Đấu Hạng

26/12/2022

Tính năng được mở khóa ở ngày thứ 2 của máy chủ và người chơi cấp 28 sẽ có thể tham gia, Đấu Hạng không chỉ giúp bạn nhận nhiều phần thưởng là Xu, Vàng mà còn là nơi bạn cần phải lui tới thường xuyên nếu muốn nâng cấp bộ Thú Ấn của mình.

Quy tắc Đấu Hạng

1. Ngày thứ 2 sau khi mở máy chủ sẽ mở Đấu hạng. Đấu hạng được tính theo mùa giải, mỗi mùa giải kéo dài 2 tuần.

2. Cấp 28 trở lên có thể tham gia.

3. Mỗi ngày miễn phí 5 lượt khiêu chiến, có thể dùng Vàng để mua thêm 5 lượt, làm mới lúc 5:00 sáng mỗi ngày.

4. Mỗi lần ghép đối thủ sẽ đấu 3 trận thắng 2, đội nào thắng trước 2 trận sẽ thắng chung cuộc..

5. Cả 2 bên đều tự động chiến đấu.

6. Trong trận đấu nếu do lỗi khách quan mà bị thoát khỏi trận, kết quả của các trận còn lại sẽ được tự động tính, có thể kiểm tra tình hình cụ thể trong báo cáo trận chiến.

Tính điểm Đấu Hạng

1. Điểm ban đầu của người chơi là 0 điểm, xếp hạng là Đồng.

2. Tổng cộng có 9 hạng: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, Huyền Thoại, Vô Song. Mỗi hạng có cách tính điểm khác nhau.

3. Mỗi trận đấu, tùy theo sự chênh lệch điểm giữa người chơi và đối thủ, người chiến thắng được cộng điểm, người thua cuộc bị trừ điểm.

4. Khi mùa giải mới bắt đầu, điểm ban đầu của mùa giải này sẽ được đặt lại theo điểm cuối cùng của mùa giải trước.

Phần thưởng Đấu Hạng

1. Phần thưởng bao gồm thưởng hàng ngày, xếp hạng, cấp bậc, xem thêm trong giao diện phần thưởng.

2. Phần thưởng hàng ngày được tính từ 05:00 hàng ngày, dựa theo hoạt động hàng ngày, có thể nhận thủ công, hoặc nhận qua thư nếu quên.

3. Phần thưởng xếp hạng được tính vào 21:00 Chủ Nhật hàng tuần, phần thưởng được tính theo điểm xếp hạng của máy chủ hiện tại và được trao qua thư.

4. Phần thưởng cấp bậc là phần thưởng 1 lần cho mỗi mùa giải, có thể nhận thủ công khi đạt đến cấp bậc (căn cư theo cấp bậc cao nhất).

5. Trong khu vinh danh có thể tương tác 5 người chơi có thứ hạng cao nhất trong liên máy chủ, nhận thưởng. Người chơi trên cùng 1 máy chủ với họ, sẽ có thể nhận được phần thưởng cao hơn.

Cửa Tiệm Đấu Hạng

Sở dĩ nói Đấu Hạng và Thú Ấn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau là bởi tại Cửa Tiệm Đấu Hạng, bạn sẽ tìm thấy toàn các vật phẩm liên quan đến Thú Ấn.

Nếu muốn nâng cấp và tối ưu bộ Thú Ấn cho các vị tướng của mình thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Cửa Tiệm Đấu Hạng. Mà để có được nguồn Công Huân tốt phục vụ cho việc “mua sắm” tại đây, thì chiến thắng sẽ là lựa chọn hàng đấu trong những trận Đấu Hạng của bạn.