Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ải Trảm Tướng

21/12/2022

Được mở khóa ở cấp độ 21, Ải Trảm Tướng không chỉ là nơi để bạn thử sức mạnh đội hình cũng như chiến thuật của mình, mà còn đem đến cho bạn lượng lớn tài nguyên liên quan tới trang bị như Xu, Đá Nâng Cấp, Đá Nâng Sao, …

Quy tắc Ải Trảm Tướng

1. Khi tham gia Ải Trảm Tướng, bạn sẽ cần cử 10 tướng để tham gia vượt Ải. Khi tướng đã được phái đi thì sẽ không thể thay đổi trong Ải lần này.

2. Bạn có thể làm mới Ải Trảm Tướng theo cách thủ công. Một lần làm mới sẽ khôi phục vào 05:00 sáng hàng ngày.

3. Bạn có thể quét Ải nhanh. Số màn có thể vượt qua phụ thuộc vào tiến độ Ải Trảm Tướng trước đó bạn hoàn thành.

4. Trong quá trình vượt các màn, bạn có thể thoát ra mà không phải chịu ảnh hưởng gì – số máu, tướng giữ nguyên như khi chưa khiêu chiến.

5. Các tướng đã bị hạ gục trong quá trình vượt màn sẽ không thể hồi sinh hoặc tiếp tục tham chiến. Nếu trận chiến đã có kết quả, lượng máu của cả hai bên sẽ được giữ nguyên. Ở màn tiếp theo, lấy lượng máu còn lại của các tướng để làm chuẩn.

6. Khi đã hoàn thành tất cả các màn, kẻ địch mạnh nhất là Lữ Bố sẽ xuất hiện. Đánh bại Lữ Bố sẽ giúp bạn nhận rất nhiều phần thưởng.

7. Mỗi lần đánh bại Lữ Bố, hắn sẽ dẫn binh mã mạnh hơn quay lại để trả thù vào hôm sau. Sức mạnh của Ải Trảm Tướng phụ thuộc vào Chiến Lực của bạn, nên chúng sẽ càng mạnh qua mỗi ngày.

Phần thưởng Ải Trảm Tướng

1. Khi vượt qua mỗi một màn, bạn đều sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng và cả những hiệu ứng tăng sức mạnh.

2. Ở màn khiêu chiến với Lữ Bố, khi máu của hắn về 0 bạn sẽ chiến thắng. Sẽ có vài mốc khác nhau để bạn vẫn có thể nhận thưởng dù chưa hạ gục được Lữ Bố.

Cửa Tiệm Trảm Tướng

Với lượng Chiến Công và Pha Lê Sơ có được từ Ải Trảm Tướng, bạn có thể sử dụng chúng trong hai loại Cửa Tiệm là Cửa Tiệm Trang Bị và Cửa Tiệm Trảm Tướng để đổi những vật phẩm thiết yếu mà bạn cần.