Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ải Thú Ấn

21/12/2022

Thú Ấn trong Cái Thế Tranh Hùng là một hệ thống vật phẩm thú vị, được mở khóa khi bạn đạt cấp độ 27. Với 6 bộ Thú Ấn, và 4 vị trí riêng biệt, bạn sẽ cần phải thu thập chúng từ kha khá nguồn để có thể kích hoạt sức mạnh “tối thượng” của 1 bộ Thú Ấn đấy nhé.

Quy tắc Ải Thú Ấn

1. Các Ải Thú Ấn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau với 3 thủ lĩnh là Vu Cát, Tả Từ, và Trương Giác dẫn đầu. Mỗi cấp độ đều có hai cách khiêu chiến là Cá Nhân và Tổ Đội.

2. Bạn cần phải vượt qua các Ải cấp thấp ở chế độ Cá Nhân mới có thể mở khóa những độ khó cao hơn.

3. Với mỗi cấp độ Ải, sau khi hoàn thành khiêu chiến Cá Nhân thì bạn sẽ có thể ghép đội để khiêu chiến Tổ Đội cùng các người chơi ở máy chủ khác.

4. Khiêu chiến Tổ Đội tối đa là 3 người, mỗi lần vượt Ải sẽ tiêu hao 1 lần. Số lần khiêu chiến sẽ được làm mới lúc 05:00 mỗi ngày.

5. Bạn cũng có thể chọn Trợ Chiến để hỗ trợ người chơi khác hoàn thành thử thách. Nhưng sẽ chỉ nhận được thêm Xu chứ không nhận được Thú Ấn và Thú Thạch.

Phần thưởng Ải Thú Ấn

1. Sau khi vượt Ải lần đầu ở chế độ Cá Nhân, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị của Ải tương ứng 1 lần duy nhất.[double check cái này là cái gì]

2. Mỗi lần khiêu chiến thành công sau đó, phần thưởng sẽ là rất nhiều Thú Ấn cùng Thú Thạch. Độ khó càng cao thì phần thưởng càng giá trị.

3. Vượt Ải Thú Ấn cùng bạn bè hoặc thành viên Bang Hội sẽ nhận được thêm thưởng.

4. Nếu tổ đội có 3 người vượt Ải, số lượng Thú Ấn đạt được cũng tăng lên.