Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ải Tài Nguyên

21/12/2022

Là một trên tám Ải chính trong ngày, Ải Tài Nguyên sẽ mở khóa khi bạn đạt tới cấp độ 17. Bên trong Ải Tài Nguyên sẽ gồm 5 Ải khác nhau cho phép bạn tham gia và thu về lượng tài nguyên ổn định.

Ải Nâng Bậc, Trang Bị, và Nâng Lính sẽ có thể mở được ngay trong ngày đầu tiên khi bạn đạt cấp độ 17. Nhưng Ải Kinh Nghiệm và Nhận Xu sẽ cần phải tới cấp 29 mới có thể mở khóa. Các loại tài nguyên tại đây có thể kể đến như: sách nâng bậc, trang bị, sách exp, xu, và nguyên liệu nâng lính. 

Ải Nâng Bậc

Trong Ải Nâng Bậc, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Kho Vũ Khí của phe ta bằng cách đánh bại toàn bộ kẻ địch trước khi chúng lệnh cho những cỗ xe công thành lao tới và phá hủy thành công Kho Vũ Khí của bạn. Bạn sẽ không có cách nào để ngăn cản những cỗ xe này, vì vậy, hãy tối ưu đội hình và tìm ra những vị trí phù hợp nhất để đánh bại kẻ địch trong thời gian ngắn nhất – hoặc trước khi chúng phá hủy Kho Vũ Khí của ta.

Với mỗi Ải Nâng Bậc thì bạn sẽ cần chú ý tới những Ưu Thế và Yếu Thế có trong Ải để vượt chúng một cách dễ dàng nhất. Các yếu tố này cũng sẽ thay đổi và nâng cấp dần sau một vài cấp độ Ải nên hãy chú ý. Sách Nâng Bậc là một loại tài nguyên không thể thiếu trong công cuộc nâng cấp đội hình của bạn, bởi bạn sẽ cần tới năm lần lượng tài nguyên này cho năm vị tướng. Vì vậy, đừng quên rằng mình có 3 lần khiêu chiến mỗi ngày tại vị trí Ải này nhé.

Ải Trang Bị

Cũng gần giống với Ải Nâng Bậc, ở Ải Trang Bị thì nhiệm vụ của bạn là phải tấn công và phá hủy doanh trại của kẻ địch trong thời gian sớm nhất. Bởi nếu càng kéo dài thời gian, lính và tướng địch sẽ ngày càng xuất hiện để cản trở bạn.

Những Ưu Thế và Yếu Thế cũng là điểm cần lưu ý nếu bạn muốn vượt qua được những độ khó cao hơn. Phần thưởng của Ải Trang Bị sẽ gồm Đá Nâng Cấp các bậc và cả Trang Bị nữa nên hãy nhớ quay lại hàng ngày để tham gia 3 lần vượt Ải.

Ải Nâng Lính

Nhiệm vụ của Ải Nâng Lính hơi khác biệt so với những Ải còn lại, nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là để đánh bại toàn bộ binh lính kẻ địch. Nếu bạn không đủ sức tấn công để hạ gục các tướng địch trong thời gian yêu cầu, thì hãy cố gắng cầm cự trong khoảng thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian trên, viện quân của chúng ta là danh tướng Trương Liêu sẽ đến chiến trường và hỗ trợ đánh bại đối phương.

Đừng quên những Ưu và Yếu Thế trong Ải Nâng Lính để vượt qua thuận lợi nhất bạn nhé. Các vật phẩm thu được từ Ải Nâng Linh sẽ giúp bạn tiến hóa Binh Lính của mình lên những mốc mới, mạnh mẽ hơn. Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng mình có 3 lần tham gia Ải mỗi ngày và quay lại hoàn thành.

Ải Kinh Nghiệm

Ở Ải Kinh Nghiệm, nhiệm vụ của bạn chính là đánh bại các đợt địch xuất hiện để bảo vệ cầu Trường Bản bằng tướng cận chiến. Có hai mốc thời gian bạn cần phải để ý ở góc trên bên phải màn hình là thời gian đợt lính tiếp theo xuất hiện, và thời gian đợt boss sẽ xuất hiện. Bạn cần phải đẩy lùi kẻ địch, không được để tổng số quân của chúng vượt quá vạch trên thanh hiển thị nằm phía bên trái. 

Là một tài nguyên không thể thiếu để nâng cấp cho các vị tướng, Sách EXP cực kỳ quan trọng trong hành trình trải nghiệm Cái Thế hàng ngày của bạn. Hãy luôn cố gắng tối ưu đội hình và sắp xếp các vị tướng để có thể vượt nhiều đợt nhất có thể.

Ải Nhận Xu

Gần giống với Ải Kinh Nghiệm, nhưng ở Ải Nhận Xu bạn sẽ chọn các tướng có tầm đánh xa thay vì cận chiến. Nhiệm vụ của bạn đó là đứng phía trên, tấn công kẻ địch để bảo vệ Phàn Thành. Phần thời gian phía trên góc phải cũng giống như với Ải Kinh Nghiệm, nhưng bên góc trái giờ đây không phải để hiển thị số địch nữa mà sẽ là sức phòng thủ của Phàn Thành. Nếu như thanh màu xanh này về mốc 0, bạn sẽ kết thúc Ải.

Xu là một tài nguyên quan trọng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong trò chơi nên các bạn hãy luôn nhớ quay lại khiêu chiến Ải Nhận Xu hàng ngày nhé.