Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Ải Pháp Bảo

21/12/2022

Được mở khóa ở cấp độ 52 cùng tính năng Pháp Bảo, Ải Pháp Bảo là một địa điểm để bạn kiếm được loại vật phẩm này rất tốt. Không chỉ cho bạn Ngọc Bội – tài nguyên duy nhất trong Tầm Bảo, giúp bạn tìm kiếm các Pháp Bảo mạnh mẽ, mà nó còn cho bạn rất nhiều Vàng cùng các nguyên liệu hữu ích khác.

Quy tắc Ải Pháp Bảo

1. Ải Pháp Bảo sẽ được chia thành nhiều Chương khác nhau. Chương càng cao, phần thưởng nhận được càng giá trị.

2. Trong mỗi Ải đều có rất nhiều ô để bạn khám phá. Mỗi ô là một loại nội dung khác nhau, có thể là phần thưởng hoặc chiến đấu.

3. Điều kiện để vượt qua được một Chương trong Ải Pháp Bảo, đó là đánh bại toàn bộ lính canh trong Ải đó.

4. Nếu đủ Chiến Lực và chuẩn bị một chiến thuật phù hợp, bạn có thể trực tiếp khiêu chiến thủ lĩnh của Chương. Nếu đánh bại được thủ lĩnh, bạn sẽ không cần phải khiêu chiến các lính canh còn lại mà có thể vượt qua nhanh.

5. Sau khi vượt qua Chương, tất cả phần thưởng của các ô chưa khám phá bạn đều sẽ được nhận mà không cần phải tốn công mở chúng.

6. Trong quá trình khám phá, sẽ có những sự kiện phiêu lưu xuất hiện. Sau khi vượt thành công, có thể thu về phần thưởng phong phú.

7. Mỗi sự kiện phiêu lưu phải được hoàn thành trong vòng 24 giờ, nếu không thì phải cách 48 giờ mới có thể khiêu chiến lại.

Phần thưởng Ải Pháp Bảo

1. Phần thưởng Ải Pháp Bảo rất da dạng, nhưng đều có liên quan tới tính năng và vật phẩm Pháp Bảo của bạn.

2. Khám phá các ô và bạn sẽ nhận được Vàng, Bảo Thạch, Manh Mối Pháp Bảo, …

3. Khi vượt qua Chương, bạn sẽ nhận được Manh Mối Pháp Bảo, Ngọc Bội, và Bột Vàng.