Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 1: Làm theo hướng dẫn & tiêu thể lực

11/01/2023

Tại ngày 1 ở Cái Thế Tranh Hùng, bên cạnh những phần cốt truyện cuốn hút được lồng ghép khéo léo cùng các màn hướng dẫn chi tiết, bạn còn được trải nghiệm những thử thách đầu tiên trong trò chơi và nhận về rất nhiều tài nguyên miễn phí. Vậy ngày 1 làm sao để chơi hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Làm theo Hướng Dẫn

Hệ thống hướng dẫn trong Cái Thế Tranh Hùng rất chi tiết và dễ hiểu, bởi ngoài phần chữ hiển thị ra thì nó còn kèm theo phần lồng tiếng Việt 100%. Giúp các bạn có thể nắm được cách hoạt động của những hệ thống cốt lõi trong trò chơi ngay từ giai đoạn đầu.

Tất cả những gì bạn cần làm ở giai đoạn này, đó là theo chân các nhân vật như Mã Vân Lộc, Thái Văn Cơ, Ngụy Diên, … để khám phá trò chơi mà thôi. Sau khi phần hướng dẫn của trò chơi đã kết thúc, đây sẽ là lúc bạn tự mình trải nghiệm Cái Thế Tranh Hùng.

Bám theo Nhiệm Vụ Chính

Với hệ thống nhiệm vụ chính là phải vượt qua các ải được trải dài từ ngay khi bạn mới vào trò chơi, hành trình Cái Thế Tranh Hùng của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán. Bên cạnh đó, khi hoàn thành các nhiệm vụ chính bạn không chỉ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm để lên các cấp tiếp theo, mà còn có thể mở khóa nhiều loại tài nguyên cần thiết cho đội hình của mình.

Việc vượt qua được càng nhiều ải trong nhiệm vụ chính không chỉ giúp bạn tiến xa hơn trong con đường thống nhất Tam Quốc, mà nó còn chứng minh được sự mưu trí của bạn trong việc sắp xếp và nâng cấp sức mạnh đội hình.

Kết bạn & tham gia Bang Hội

Quá trình trải nghiệm Cái Thế Tranh Hùng của bạn sẽ thêm phần thú vị khi có bạn bè và anh em bang hội cùng tham gia. Không chỉ có thể ganh đua cùng nhau, bạn còn có thể tặng họ những phần quà nhỏ là Xu trong trò chơi để gia tăng tài nguyên cũng như hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Hơn thế nữa, khi vào một Bang Hội trong trò chơi thì bạn còn được tham gia thêm những hoạt động độc quyền cực kỳ thú vị khác như Đấu Bang Hội, Công Thành, … và được hưởng lợi rất nhiều từ các tính năng như mua đồ trong Cửa Tiệm Bang Hội hay tăng sức mạnh với Chúc Phúc bằng Xu May Mắn có được khi Xây Dựng.

Nâng cấp Trang Bị & Tướng

Khi bị kẹt ở một ải nào đó trong chuỗi nhiệm vụ chính, thì việc đầu tiên cần làm đó là bạn hãy thử sắp xếp lại đội hình của mình như điều chỉnh vị trí của tướng, lính hay thay đổi tướng, lính xem sao nhé. Nếu như đã thử rồi nhưng vẫn chưa thể vượt qua, các bạn hãy tạm dừng và tham khảo thêm Cẩm Nang từ Gia Cát Lượng, sau đó tiến hành nâng cấp đội hình của mình. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của đội hình, nhưng trong giai đoạn đầu này thì các yếu tố sau đây cần phải được chú tâm hơn:

  • Cấp độ của tướng: Cấp độ của tướng không thể vượt qua cấp của Chủ Công, nên các bạn không cần phải tích trữ Sách Exp. Hãy đặt ra thứ tự ưu tiên các tướng chủ lực, rồi sử dụng hết Sách Exp cho họ.
  • Bậc của tướng: Các Sách Nâng Bậc cấp cao hơn sẽ chỉ mở được ở những ải cấp cao hơn. Và nếu bạn không thể vượt qua ải để có được chúng, thì hãy quay lại và nâng Bậc của các tướng Bậc thấp khác lên.
  • Trang bị của tướng: Ở giai đoạn đầu này hãy sử dụng tất cả các trang bị mà bạn có cho những vị tướng, bất kể đó là bậc gì. Việc trang bị đầy đủ các loại vũ khí, mũ, giáp, phụ kiện không chỉ cho tướng thêm nhiều chỉ số, mà khi bạn tiến hành Nâng Cấp lên các cấp nhất định, chúng còn khuếch đại sức mạnh lên rất nhiều.

Mua/nhận Thể Lực & càn quét Ải

Thể lực là một tài nguyên cực kỳ quan trọng trong trò chơi mà có thể bạn chưa nắm rõ được ở giai đoạn đầu. Hãy lưu ý rằng hàng ngày, ngoài thể lực tự hồi lại theo thời gian thì bạn còn có thể nhận chúng qua phúc lợi Tiệc Thể Lực vào 3 mốc thời gian là: 12:00-17:59, 18:00-20:59, và 21:00-23:59. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ số lần mua Thể Lực bằng Vàng thông qua tính năng Mua Thể Lực nữa.

Giới hạn thể lực sẽ được tăng dần lên theo cấp độ, nhưng hãy lưu ý để không bỏ phí bất cứ điểm thể lực nào ở giai đoạn đầu trò chơi này nhé. Khi bị chững lại tại một ải nào đó, hãy mua thể lực và sử dụng tính năng Càn Quét các ải trước đó để thu thập Sách Nâng Bậc. Từ đó có thể lên cấp độ, tăng tiến sức mạnh đội hình, và tận dụng thể lực.