Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hướng dẫn lựa chọn các tài nguyên không thể bỏ qua trong cửa tiệm

16/03/2023

Các tài nguyên trong tính năng cửa tiệm của Cái Thế Tranh Hùng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu các Chủ Công muốn tăng sức mạnh của đội hình mình hàng ngày. Tìm hiểu ngay các tài nguyên không thể bỏ qua trong cửa tiệm nhé!

Cửa tiệm Vật phẩm

Là một trong những cửa tiệm xuất hiện sớm nhất trong Cái Thế Tranh Hùng, cửa hàng Vật phẩm cung cấp các trang bị SR, SSR, thú ấn SSR cùng tính năng tăng sức mạnh mới nhất là các sách lược SSR cực kỳ quý hiếm.

Đối với các trang bị SR và SSR, các Chủ Có thể dễ dàng tìm được Pha lê (cao) và Pha lê (sơ) từ nhiệm vụ ủy thác đặc biệt 5 sao và nhiểm vụ ủy thác 5 sao thường. Bên cạnh đó tính năng Ải Trảm Tướng cũng có thể mang đến Pha lê(sơ) dành cho các Chủ Công. Các Chủ Công nên sử dụng các tài nguyên này để sở hữu những trang bị mình còn thiếu. Ngoài ra các chủ công nên lưu ý các trang bị SR 6 sao có chỉ số mạnh hơn trang bị SSR 1 sao, các Chủ Công nên sử dụng mẹo nhỏ này để tối ưu tài nguyên nhé.

Xu thú ấn để đổi các Thú ấn SSR chỉ có thể được sở hữu nếu các Chủ Công sử dụng lò luyện phân ra các Thú ấn SSR khác với tỉ lệ 1 Thú ấn SSR = 100 xu thú ấn. Tùy thuộc vào mỗi chiến thuật các Chủ công có thể lựa chọn sao cho hợp lý tuy nhiên ở thời điểm hiện tại ấn Cá vẫn đang nhận được sự ưa chuộng cao nhất.

Trong khi đó cửa tiệm đổi sách lược lại yêu cầu cực cao khi cần đến 300 – 500 điểm Hẳng để đội một bộ sách phù hợp với các Chủ Công. Điểm hẳng chỉ có thể tìm được trong tính năng đọc sách hoặc một chút thành tựu khi nâng Gia Cát binh pháp. Với sự chênh lệnh tương đương 60% giá trị giữa 2 loại sách lược ngẫu nhiên và tự chọn, các Chủ Công nên mua các sách lược ngẫu nhiên để tối ưu tài nguyên nhất. Nếu đã sở hữu 2 sách lược không trùng nhau của một đơn vị lính thì các Chủ Công mới nghĩ đến đầu tư vào sách tự chọn nhé. Ngoài ra các Chủ Công nên ưu tiên các sách cung hoặc sách kỵ bởi chúng sở hữu những kỹ năng có thế khống chế tướng đối phương, đảo chiều trận đấu vô cùng bất ngờ.

Cửa tiệm PVP


Cửa tiệm PVP sở hữu những tài nguyên quý hiếm giới hạn chỉ xuất hiện tại tính năng Đấu Giá. Đặc biệt các huy hiệu các Chủ Công sở hữu từ tính năng Đấu thường có thể đổi các kim bài để có thể giúp các Chủ Công thăng quan tiến chức và nhận thêm nhiều đặc quyền cùng các điểm bình thư. Các Chủ Công nên ưu tiên điểm huy hiệu đổi ngay các kim bài theo cấp đồ phù hợp nhé. Một lưu ý nhỏ khác là các kim bài không sở hữu có thể đổi ra vàng bằng cách tinh luyện trong túi đồ. Ví dụ như kim bài sơ có giá 150 vàng còn kim bài trung sẽ có giá 300 vàng. Đừng bỏ qua nguồn sở hữu vàng này hàng tuần nhé.


Đấu Hạng cũng cung cấp cho các Chủ Công công huân quý giá để các Chủ Công có thể tối ưu bộ Thú Ấn của các vị tướng với vật phẩm thú ấn SSR ngẫu nhiên hay thú ấn SR tự chọn. Hoàn thiện bộ thú ấn trong mơ của mình trước khi các chủ công nghĩ đến các tài nguyên khác như Khóa tẩy luyện hoặc Thú Thạch. Các Chủ Công nên ưu tiên thú ấn SSR ngẫu nhiên bởi sức mạnh vượt trội mà bộ thú ấn SSR mang lại. Các Chủ Công cũng nên ưu tiên thú ấn SR tự chọn để tránh trùng vị trí thú ấn hoặc thú ấn không sử dụng vì không phù hợp với tướng. Đây là một tài nguyên dễ bị lãng phí bởi các Chủ Công đấy.


Đấu hạng đỉnh cao là một tính năng đặc biệt vào thứ 2 – 4 – 6 trong tuần nếu các Chủ Công muốn xưng bá trong Cái Thế Tranh Hùng. Tham gia tính năng này các Chủ Công có thể sở hữu võ huân để cường hóa các thuộc tính của Bộ Binh, Kỵ Binh và Cung Binh. Ưu tiên Cung thạch để Cung binh có thể tiến hóa mốc 28 nhanh nhất, sau đó các Chủ Công có thể lựa chọn các loại lệnh thăng tiến phù hợp nhé.

Cửa tiệm Tướng mệnh


Cửa tiệm Tướng mệnh là cửa tiệm đặc biệt chỉ bán 1 lần tất cả các tài nguyên trong cửa hàng, khi các Chủ Công mua hết sẽ không làm mới. Điểm xu tướng mệnh cũng chỉ được lấy từ tính năng tướng mệnh vô cùng khó khăn để sở hữu. Các Chủ Công nên suy nghĩ thật kỹ khi sử dụng cửa hàng này, ưu tiên các sách Đại chiến Xi Vưu, Sơ lược về Vũ An để nâng cấp kỹ năng các tướng lên Tinh Thông hoặc Đại Soái bởi vì những quyển sách tăng tinh thông kỹ năng là vô cùng hiếm và khó có cơ hội sở hữu nhé.

Cửa tiệm Trảm tướng


Ngoài Pha lê(sơ), tính năng Ải trảm tướng cũng mang đến cho các Chủ Công các điểm chiến công vô cùng quý giá. Các Chủ Công đừng ngần ngại mà hãy đổi ngay các điểm chiến công này với các mảnh trang bị SSR và đá nâng cấp SR bởi đây là nhưng tài nguyên không bao giờ đủ.

Cửa tiệm Bang hội

Để có thể đổi các tài nguyên trong cửa tiệm Bang Hội, các Chủ Công cần phải hoạt động năng nổ trong bang hội bằng cách đóng góp bang hoặc đánh chiếm thành trì hàng ngày. Trong đó, Trung khu lệnh là ưu tiên số một dành cho các Chủ Công khi đổi tài nguyên trong cửa hàng. Ngoài ra Xu may mắn để tăng thuộc tính trong Chúc phúc bang cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Trong khi đó cửa hàng Đấu Bang Hội lại sở hữu các tài nguyên quý hiếm hơn rất nhiều. Các sách tăng độ thông thạo của kỹ năng tướng giới hạn theo tháng hoặc tuần là những tài nguyên quan trọng mà các Chủ Công nên ưu tiên sở hữu ngay khi xuất hiện bởi chúng vô cùng khó để tìm thấy ngoài cửa hàng Đấu Bang hội. Bí kíp chiến thuật cũng là một trong những tài nguyên quý giá xuất hiện tại Đấu Giá hoặc may mắn đào Sơn Hà Xã Tắc cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó các Chủ Công cũng đừng quên tham gia tính năng PVP Bang hội mới nhất trong Cái Thế Tranh Hùng là Liên Bang Chiến đấy nhé. Ngoài những tài nguyên có thể sở hữu ngay trong lúc PVP cùng Bang hội, các Chủ Công còn có thể nhận được Xu Liên Bang Chiến để có thể đổi các tài nguyên quý giá ngay trong cửa hàng Liên Bang Chiến. Các Chủ Công nên ưu tiên các tài nguyên cần ít Xu như Hổ phù, Ngọc bội bởi dù có là người mới hay các Chủ Công đã tham gia lâu ngày thì đây là hai tài nguyên không thể thiếu. Trung khu lệnh và Đá nâng sao SSR cũng là lựa chọn không thể bỏ qua.