Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hướng dẫn chơi tướng Tôn Quyền

12/04/2023

Tôn Quyền là vị tướng mới nhất trong tháng 4 của Cái Thế Tranh Hùng cùng xuất hiện bên cạnh Gia Cát Lượng. Đây sẽ là vị tướng kết hợp tuyệt vời giữa Du Long cùng Hỏa Thiêu của Chu Du đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay kỹ năng cùng như cách xây dựng trang bị phù hợp cho Tôn Quyền nhé.

Giới thiệu kỹ năng

Chiến hữu Du Long

(Đang cập nhật)

Tuyệt kỹ Sóng lớn

Thời gian hồi chiêu 12 giây. Tôn Quyền cầm kiếm tung ra một con sóng rộng 10 mét, cao 5 mét từ chỗ mình đứng, gây cho địch dọc đường 1 lần sát thương sóng bằng 400% công. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, hiệu ứng kỹ năng này sẽ đổi thành chém 1 đường kiếm khí về phía địch cách xa nhất, gây cho địch dọc đường 1 lần sát thương kiếm khí bằng 400% công.

 • 3 sao: Con sóng do kỹ năng gây ra mỗi khi trung 1 tướng, sát thương bước sóng gây ra cho những tướng sau tăng 25%. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, kiếm khí tung ra trong quá trình di chuyển mỗi 0,1 giây sẽ gây cho địch trong phạm vi 4 mét xung quanh 1 lần sát thương vùng bằng 10% công.
 • 4 sao: Sau Khởi kích, Tôn Quyền thi triển ngay kỹ năng này. Khi kỹ năng này gây sát thương sẽ giảm 25% công tướng bị đánh trúng trong 5 giây. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, kiếm khí tung ra gây sát thương cho địch dọc đường kèm thêm sát thương bằng 2% máu hiện tại của Tôn Quyền
 • 5 sao: Sát thương sóng tăng lên 600% công, mỗi khi đánh trúng tướng có tỷ lệ gất sát thương tăng lên 35%. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, sát thương kiếm khi gây ra cho kẻ địch dọc đường sẽ tăng 1200% sát thương kèm thêm 5% máu hiện tại Tôn Quyền.
 • 6 sao: Con sóng do kỹ năng gây ra sẽ sinh ra 1 con sóng nhỏ hơn ở 2 bên, con sóng nhỏ rộng 5 mét và cao 3 mét, kế thừa toàn bộ hiệu ứng của con sóng lớn, sát thương gây ra bằng 150% công. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, kiếm khi tung ra trong lúc di chuyển, mỗi khi đánh trung 1 tướng địch sẽ tách ra thành 2 kiếm khí nhỏ hơn, kiếm khí nhỏ khi chạm vào tướng địch sẽ tiếp tục tách ra, mỗi tướng địch tối đa làm kiếm khí tách ra 1 lần, kiếm khí nhỏ kế thừa toàn bộ hiệu ứng kiếm khí gốc, sát thương gây ra bằng 200% công.

Đấu kỹ Thủy lưu kiếm

Tôn Quyền mỗi khi công thường có xác suất 15% gây cho toàn bộ địch trong trận 1 lần sát thương bằng 200% công. Khi Tôn Quyền đang trong trạng thái mang giáp, hiệu ứng kỹ năng đổi thành chém 1 đường kiếm khí về phía trước, gây cho toàn bộ địch trên dường đi phạm vi 3 mét 1 lần sát thương kiếm khí bằng 400% công.

 • Thành thục: Khi kỹ năng gây ra sát thương lan phạm vi lớn, sẽ làm mục tiêu giảm 15% công trong 4 giây.
 • Tinh thông: Kiếm khí do kỹ năng này tung ra kèm sát thương bằng 8% máu hiện tại của Tôn Quyền
 • Đại soái: Sát thương lan của kỹ năng này tăng 20% xác suất làm giảm công của mục tiêu. Kiếm khí do kỹ năng này tung ra kèm sát thương bằng 12% máu hiện tại của Tôn Quyền

Nội tại Giáp oai hùng

Cơn sóng tạo ra từ Tuyệt kỹ của Tôn Quyền mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch sẽ tích tụ 5 năng lượng, sát thương lan của Đấu kỹ mỗi khi đánh trung tướng sẽ tích tụ 1 năng lượng. Khi Tôn Quyền tích tụ 30 năng lượng sẽ tiến vào trạng thái mang giáp, nhận 1 lớp kiên tương đương 20% máu tối đa bản thân. Trong luc mang khiên, Tôn Quyền mỗi giây gây cho địch bên cạnh 1 lần sát thương vùng bằng 3% máu hiện tại của bản thân. Khiên bị phá vỡ kết thúc trạng thái mang khiên.

 • Thành thục: Tôn Quyền tiến vào trạng thái mang giáp cần tích lũy 25 năng lượng
 • Tinh thông: Sau khai chiến trong 20 giây, mỗi 5 lần Tôn Quyền tấn công thường chắc chắn kích hoạt 1 lần sát thương phạm vi lớn
 • Đại soái: Chỉ số lá chắn của kỹ năng này tăng lên 30% máu tối đa bản thân

Nội tại Trị Giang Đông

Trong trận, mỗi đội bộ binh phe ta ra trận, máu tối đa của Tôn Quyền tăng 8%

 • Thành thục: Sau khai chiến, tốc công của Tôn Quyền tăng 10% trong 20 giây
 • Tinh thông: Sau khai chiến, tốc công của Tôn Quyền tăng 20% trong 20 giây
 • Đại soái: Sau khai chiến, tốc công của Tôn Quyền tăng 30% trong 20 giây

Nội tại Sóng cuộn trào

Khi con sống từ Tuyệt kỹ gây sát thương sẽ làm máu tối đa mục tiêu giảm 5%, đồng thời máu Tôn Quyền tăng 2%

 • Thành thục: Sát thương con sóng từ Tuyệt kỹ Tôn Quyền tăng tỷ lệ máu tối đa cho Tôn Quyền đến 3%
 • Tinh thông: Sát thương lan tạo ra bởi Đấu kỹ của khi trúng địch sẽ làm mục tiêu giảm 2% máu tối đa
 • Đại soái: Sát thương lan tạo ra bởi Đấu kỹ của Tôn Quyền mỗi khi đánh trúng 1 địch, máu tối đa của Tôn Quyền tăng 1%

Xây dựng trang bị

Tôn Quyền là một vị tướng thuộc lớp Đấu Sĩ và là vị tướng có khả năng gây sát thương cũng như chống chịu khá tốt như Quan Vũ hoặc Điển Vi. Tôn Quyền hoàn toàn có thể xây dựng bộ trang bị gây sát thương lớn hoặc khả năng chống chịu đều tốt.

 • Vũ khí: Rìu Thiên Thạch

Với khả năng cướp máu của đối thủ để tăng cường cho bản thân, Tôn Quyền sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ với khả năng khống chế được bổ sung từ Rìu Thiên Thạch.

 • Mũ: Mũ Nghịch Quyết

Trang bị Mũ Nghịch Quyết sẽ giúp Tôn Quyền có ngay một lượng lớn chỉ số Miễn Thương, kết hợp cùng các kỹ năng tăng Lá Chắn sẽ giúp Tôn Quyền trở nên khó bị hạ gục hơn bao giờ hết.

 • Giáp: Giáp Khảm Vàng

Sự kết hợp giữa Mũ Nghịch Quyết và Giáp Khảm Vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Tôn Quyền, kết hợp với khả năng tạo giáp sẽ giúp Tôn Quyền có thể tồn tại lâu trong chiến trường

 • Phụ Kiện: Nhẫn Lan Tâm

Dù có sự kết hợp tạo lớp lá chắn khổng lồ từ Mũ Nghịch Quyết, Giáp Khảm Vàng và nội tại Giáp oai hùng nhưng Tôn Quyền cũng cần thêm một chút khả năng sống sót trong giai đoạn về cuối trận đấu. Nhẫn Lan Tâm sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu các Chủ Công thích hướng đi này.

 • Thú ấn đề cử: Rắn hoặc Cá

Đối với một vị tướng có kỹ năng diện rộng gần như liên tục và toàn bản đồ như Tôn Quyền thì khả năng hồi phục từ Ấn Rắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên khả năng bất tử lên đến 9 – 11 giây sau khi đã mất một lượng máu đáng kể cũng là lựa chọn không tồi đối với Tôn Quyền khi hắn có thể khuấy đảo chiến trường bằng khả năng cướp đoạt lượng máu tối đa từ đối thủ trong thời gian bất tử.

Đội hình tiêu biểu

Hiện nay Tôn Quyền chưa có nhiều đội hình để áp dụng tối ưu sức mạnh của mình. Tuy nhiên các Chủ Công vẫn có thể kết hợp Tôn Quyền cùng đội hình 3 đô đốc Hỏa Thiêu Chu Du Lục Tốn Lữ Mông. Với sự kết hợp Tốt giữa 2 đấu sĩ Lữ Mông sẽ tăng thêm khả năng hồi phục của Tôn Quyền đấy.

Ngoài ra với kỹ năng cần nhiều thời gian hồi chiêu thì Tôn Quyền cũng có thể là sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng bộ 3 Phò Tá Gia Cát Lượng Bàng Thống Khương Duy.

Các Chủ Công có mong chờ đội hình Du Long Tôn Quyền xuất hiện trong Cái Thế Tranh Hùng không? Trả lời ngay cho chúng tôi tại Fanpage hoặc website nhé!