Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Hướng dẫn chơi tướng Tào Tháo

09/06/2023

Tào Tháo là vị tướng mới nhất trong tháng 6 của Cái Thế Tranh Hùng. Tào Tháo hứa hẹn mở ra một đội hình Ngụy cực mạnh trong tương lai đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay kỹ năng cùng như cách xây dựng trang bị phù hợp cho Tào Tháo nhé.

Giới thiệu kỹ năng Tào Tháo

Chiến hữu Kiếm An

 • Duyên 2: Khi tướng phe ta còn máu thấp hớn 60% sẽ được giảm 25% kỹ thương gánh chịu.
 • Duyên 3: Khi tướng phe ta còn máu thấp hớn 60% sẽ được giảm 25% kỹ thương gánh chịu. Lúc lần đầu máu thấp hơn 50% sẽ nhận lá chắn tương đương 15% máu tối đa; khi lá chắn còn hiệu lực giảm 50% kỹ thương gánh chịu, khi bị phá vỡ sẽ đóng băng kẻ địch quanh 8 mét trong 3 giây.

Tào tháo 1

Tuyệt kỹ Hào lệnh thiên hạ

Thời gian hồi chiều: 18 giây; Tào Tháo liên tục chọn ngẫu nhiên 5 vị trí địch để tấn công, mỗi lần gây cho tất cả địch phạm vi xung quanh 6 mét sát thương vùng bằng 300% công

 • 3 sao: Kỹ năng này gây sát thương sẽ cộng thêm cho đối phương 1 lớp Tử ấn; Tử ấn gắn lên tướng địch mỗi lớp sẽ làm mục tiêu mất 1% máu hiện tại mỗi giây, sát thương không vượt quá 50% công của Tào Tháo, ấn này tối đa cộng dồn 25 lớp, đến khi hết trận.
 • 4 sao: Mỗi khi dùng kỹ năng này tấn công, ngẫu nhiên cho tướng phe ta 1 lớp Tử ấn; Khi gắn Tử ấn trên tướng phe ta, mỗi lớp làm Phản kích của mục tiêu tăng thêm 1,5%, tối đa cộng dồn 25 lớp, đến khi hết trận.
 • 5 sao: Khi kỹ năng này thêm Tử ấn cho tướng địch hoặc tướng phe ta, sẽ gây thêm cho mục tiêu 1 lần Giải bùa-sơ.
 • 6 sao: Khi tướng phe ta bị sát thương chí tử, mỗi lớp Tử ấn mang trên mình, sẽ giúp bản thân hồi máu 1 lần bằng 10% máu tối đa, lượng máu dư ra sẽ chuyển hóa thành Lá chắn cho bản thân, sau đó tướng này mỗi giây chịu 1 lần sát thương chuẩn bằng 10% máu hiện tại của bản thân trong 15 giây, tướng địch gây sát thương chí tử này, với mỗi lớp Tử ấn mang trên mình sẽ chịu sát thương chuẩn bằng 100% công của Tào Tháo

Đấu kỹ Đội quân hùng dũng

Khi Tào Tháo tấn công thường, có xác suất 20% kích hoạt 1 lần Sát thương vùng của Tuyệt kỹ tại nơi tấn công, lần này kế thừa tất cả hiệu ứng của Tuyệt kỹ; Tào Tháo mỗi mất 10% máu tối đa, xác suất kích hoạt kỹ năng này sẽ tăng thêm 10%.

 • Thành thục: Khi máu Tào Tháo thấp hơn 60%, lần tấn công này sẽ gây thêm tại vị trí tấn công 1 vùng Đất cháy có phạm vi 8 mét, tướng địch trong vùng Đất cháy sẽ chịu ảnh hưởng bằng 20% công của Tào Tháo mỗi 2 giây.
 • Tinh thông: Khi máu Tào Tháo thấp hơn 30%, sát thương gây ra bởi Đất cháy sẽ chuyển thành sát thương chuẩn
 • Đại soái: Khi máu Tào Tháo thấp hơn 60%, tấn công sẽ không gây ra Đất cháy mà gọi ra vòng lửa đi theo mình, Vòng lửa kế thừa tất cả hiệu ứng của Đất cháy, đến khi hết trận.

Nội tại Loạn thế kiêu hùng

Tướng phe ta khi đứng trong phạm vi Đất cháy hoặc Vòng lửa, khi máu cao hơn 30%, Tốc công tăng thêm 40%; khi máu thấp hơn 30%, mỗi giây hồi máu bằng 3% máu tối đa bản thân.

 • Thành thục: Kỹ năng này giúp tương phe ta có máu thấp hơn 30% đứng trong vùng Đất cháy hoặc Vòng lửa hồi phục lượng máu tăng lên bằng 5% máu tối đa bản thân
 • Tinh thông: Tướng địch khi đứng trong vùng Đất cháy hoặc Vòng lửa, nhận lá chắn và hồi phục sẽ giảm 30%.
 • Đại soái: Khi máu Tào Tháo thấp hơn 30%, Kỹ năng này giúp các tướng phe ta đứng trong vùng Đất cháy hoặc Vòng lửa mỗi giây hồi lượng máu tăng đến 7% máu tối đa bản thân, tốc công tăng thêm 25%; Tướng địch khi đứng trong vùng Đất cháy hoặc Vòng lửa, nhận lá chắn và hồi phục sẽ giảm 50%.

Nội tại Khao khát hiền tài

Trong trận, mỗi đội kỵ binh phe ta ra trận, máu tối đa của Tào Tháo tăng 6,5%

 • Thành thục: Khi máu Tào Tháo giảm xuống dưới 30%, Kỹ thương tăng thêm 12%
 • Tinh thông: Khi máu Tào Tháo giảm xuống dưới 30%, Kỹ thương tăng thêm 24%
 • Đại soái: Khi máu Tào Tháo giảm xuống dưới 30%, Kỹ thương  tăng thêm 36%

Nội tại Trị quân chi đạo

Tất cả sát thương Tào Tháo gánh chịu, có 40% sát thương sẽ chia đều cho tướng phe ta trong trận.

 • Thành thục: Khi Tào Tháo bị sát thương chí tử, tướng có máu cao nhất của phe ta hiện tại bị trừ 50% máu hiện tại; và hồi phục cho Tào Tháo; hiệu ứng này chỉ kích hoạt mỗi trận đấu 1 lần.
 • Tinh thông: Khi kỹ năng này kích hoạt, mỗi lớp Tử ấn trong trận, giúp hiệu ưng hồi phục của kỹ năng này tăng thêm 2%.
 • Đại soái: Khi Tào Tháo bị sát thương chí tử; số lần hồi phục của kỹ năng này tăng đến 3 lần

Xây dựng trang bị phù hợp Tào Tháo

Tào Tháo là một vị tướng thuộc lớp Đấu Sĩ và là vị tướng có khả năng gây sát thương cũng như chống chịu khá tốt như Quan Vũ hoặc Điển Vi. Tào Tháo hoàn toàn có thể xây dựng bộ trang bị gây sát thương lớn hoặc khả năng chống chịu đều tốt.

 • Vũ khí: Rìu Thiên Thạch

Với khả năng cướp máu của đối thủ để tăng cường cho bản thân, Tào Tháo sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ với khả năng khống chế được bổ sung từ Rìu Thiên Thạch.

 • Mũ: Mũ Nghịch Quyết

Trang bị Mũ Nghịch Quyết sẽ giúp Tào Tháo có ngay một lượng lớn chỉ số Miễn Thương, kết hợp cùng các kỹ năng tăng Lá Chắn sẽ giúp Tào Tháo trở nên khó bị hạ gục hơn bao giờ hết.

 • Giáp: Giáp Khảm Vàng

Sự kết hợp giữa Mũ Nghịch Quyết và Giáp Khảm Vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Tào Tháo, kết hợp với khả năng tạo giáp sẽ giúp Tào Tháo có thể tồn tại lâu trong chiến trường.

 • Phụ Kiện: Nhẫn Lan Tâm

Dù có sự kết hợp tạo lớp lá chắn khổng lồ từ Mũ Nghịch Quyết, Giáp Khảm Vàng và nội tại Giáp oai hùng nhưng Tào Tháo cũng cần thêm một chút khả năng sống sót trong giai đoạn về cuối trận đấu. Nhẫn Lan Tâm sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu các Chủ Công thích hướng đi này.

 • Thú ấn đề cử: Rắn hoặc Cá

Đối với một vị tướng có kỹ năng diện rộng gần như liên tục như Tào Tháo thì khả năng hồi phục từ Ấn Rắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên khả năng bất tử lên đến 9 – 11 giây sau khi đã mất một lượng máu đáng kể cũng là lựa chọn không tồi đối với Tào Tháo khi hắn có thể khuấy đảo chiến trường bằng khả năng cướp đoạt lượng máu tối đa từ đối thủ trong thời gian bất tử.

Đội hình tiêu biểu kết hợp cùng Tào Tháo

Tào Tháo là một vị tướng Đấu Sĩ cực mạnh, tuy nhiên bí ấn đằng sau chiến hữu chưa được bật mí đang làm hạn chế sức mạnh của Tào Tháo trong thời điểm hiện tại. Các Chủ Công có thể xây dựng đội hình kết hợp Tào Tháo với Điển Vi, Tào Nhân, Hứa Chử để xây dựng đội hình Tung Hoành Bất Khuất với khả năng tạo lá chắn và hồi phục vô cùng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó Tào Tháo cũng có thể kết hợp với Tôn Quyền cùng bộ 3 Phúc tâm Hạ Hầu Đôn Quách Gia Hạ Hầu Uyên để trải nghiệm cảm giác hồi phục bá đạo. Đây cũng chính là một đội hình đang cực kỳ bá đạo được các Chủ Công xếp hạng cao sử dụng trong Đấu Trường và So Tài đấy.