Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Tướng Mệnh

10/01/2023

Sau khi sở hữu một vị tướng mới, bạn sẽ có thể kích hoạt Tướng Mệnh của họ thông qua tính năng cùng tên nằm trong Thành Chính. Đây là một tính năng cực kỳ thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp tới Chiến Lực của bạn, nên hãy luôn lưu ý để mở khóa và nâng cấp chúng.

Tướng Mệnh của Tướng

Vượt Ải 2-7 tại nhiệm vụ chính thành công là bạn đã có thể mở khóa tính năng Tướng Mệnh bên trong Thành Chính. Tại đây, bạn sẽ mở Tướng mệnh của những vị tướng mà mình sở hữu và nhận thêm Xu Tướng Mệnh sử dụng để mua những vật phẩm thiết yếu cho tướng trong Cửa Tiệm Tướng Mệnh.

Khi mở khóa Tướng Mệnh, dựa trên cấp sao của họ, bạn sẽ nhận được một lượng Tướng Mệnh tương ứng giúp nhận thêm Vàng và một nguyên liệu quan trọng là Tinh Ngọc. Sau khi nâng sao tướng, bạn cũng có thể quay lại tính năng Tướng Mệnh để tiếp tục mở khóa cấp sao mới và nhận thưởng. Hãy lưu ý, bởi không chỉ có phần thưởng đi kèm mà lượng chỉ số cộng thêm từ Tướng Mệnh cũng sẽ tác động tới toàn bộ các tướng trong đội hình bạn.

Tinh Ngọc và Tinh Mệnh

Tinh Ngọc là một loại nguyên liệu quý hiếm và không thể sở hữu được ở đâu khác ngoài tính năng Tướng Mệnh. Với viên ngọc này, bạn sẽ có thể đẩy mạnh sức chiến đấu của đội hình bằng cách nâng cấp các dòng thuộc tính trong Tinh Mệnh.

Các thuộc tính trong Tinh Mệnh cũng áp dụng lên toàn bộ tướng mà bạn sở hữu, vì vậy hãy luôn để mắt tới Tướng Mệnh, mở khóa để nhận Tinh Ngọc và nâng cấp Tinh Mệnh nhé.

Duyên Ngọc và Duyên Phận

Là một nhánh trong tính năng Tướng Mệnh, Duyên Phận cũng là nơi giúp bạn có thêm nhiều chỉ số thiết yếu khi kích hoạt thành công. Để kích hoạt Duyên Phận, bạn cần có đủ các vị tướng yêu cầu tương ứng. Tất cả các vị tướng mà bạn sở hữu đều được hưởng lợi từ các chỉ số được cộng thêm này.

Bên cạnh đó, khi đã sưu tập đủ các tướng để kích hoạt Duyên Phận thì bạn cũng có thể đẩy mạnh hơn hiệu ứng bằng cách thu thập những Mảnh Tướng để lên cấp Duyên Phận. Khi cấp Duyên Phận đạt tới một mức nhất định, hãy dùng Duyên Ngọc – vật phẩm có thể mua trong Cửa Tiệm Tướng Mệnh, để nâng cấp chúng và nhận thêm chỉ số thiết yếu.