Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Tướng Hữu

10/01/2023

Tính năng Tướng Hữu sẽ được mở khóa khi cấp độ của bạn đạt tới 23. Với 4 phe Ngụy, Thục, Ngô, và Quần Hùng trong trò chơi, bạn sẽ có một lượng lớn các vị tướng để kết thân và cải thiện mối quan hệ. Bởi nếu tăng được độ thân mật lên một mức nhất định, bạn không chỉ được nhận thêm các chỉ số hữu ích cho Chiến Lực, mà còn có một nguồn mảnh tướng cực kỳ ổn định.

Tặng Quà tăng Thân Mật

Để tăng điểm Thân Mật với các vị tướng, bạn có thể tặng họ những món quà kiếm được trong quá trình khám phá Cái Thế Tranh Hùng. Có rất nhiều loại quà tặng và mỗi loại sẽ cộng một lượng điểm Thân Mật khác nhau. Quà tặng cho tướng bạn cũng có thể kiếm được từ rất nhiều nơi, ví dụ như:

  • Trong tính năng Khám Phá.
  • Quay tướng.
  • Khám phá và nhận ngẫu nhiên từ tính năng Đào Bảo, thám hiểm cùng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Trong quá trình tặng quà thì điểm Thân Mật sẽ giúp các tướng của bạn lên cấp. Qua mỗi một cấp độ, bạn sẽ mở khóa được những phần Cốt Truyện hay Ải để Nhận Mảnh khác nhau. Tham gia vào những nội dung này sẽ giúp bạn có thêm Vàng và Mảnh Tướng mỗi ngày. Bên cạnh đó, khi tăng cấp Thân Mật của các tướng lên thì tổng số Mảnh mà bạn nhận hàng ngày cũng tăng theo. Vì vậy hãy luôn nhớ sử dụng các món đồ để Tặng Quà cho tướng nhé.

Nhận Mảnh Tướng hàng ngày

Như đã nhắc đến ở trên, khi bạn đạt cấp Thân Mật với một tướng tới một mức nào đó, bạn sẽ được mở khóa những mảnh ký ức của họ. Nhờ vào đó, bạn sẽ hiểu hơn về cốt truyện của từng vị tướng cũng như tham gia vào những trận chiến để nhận về các Mảnh Tướng của vị tướng tương ứng. Tuy nhiên, cũng có một vài vị tướng không có nơi để Nhận Mảnh đâu nhé.

Sau khi đã mở khóa đến các Ải tương ứng, mỗi ngày bạn sẽ có thể quay lại và nhận Mảnh Tướng từ đây (tối đa khi vượt hết là 5 mảnh). Vì vậy, hãy ưu tiên tặng quà để tăng Thân Mật với vị tướng mà bạn cần nâng cấp nhất, để từ đó, có được nguồn Mảnh Tướng ổn định hàng ngày nhé.

Khám phá Cốt Truyện

Bằng việc tăng cấp độ Thân Mật, các vị tướng cũng sẽ dần hé lộ những Cốt Truyện riêng của mình trong tính năng Tướng Hữu. Với 4 phần cốt truyện này, bạn chắc chắn sẽ hiểu thêm rất nhiều về các vị tướng và câu chuyện của họ.

Bạn cũng có thể nhận thêm Vàng sau khi tăng Thân Mật và mở khóa Cốt Truyện này. Đây như là một phần quà nhỏ cho những nỗ lực… tặng quà cũng như hiểu thêm về tướng của bạn.