Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Trang Bị

10/01/2023

Được mở khóa sau khi hoàn thành Ải 2-4 từ nhiệm vụ chính, trang bị trong Cái Thế Tranh Hùng không đơn giản chỉ là những món vật phẩm mà bạn sẽ sử dụng cho vị tướng của mình. Nó còn đòi hỏi người sử dụng phải có sự tính toán cũng như đưa ra quyết định phù hợp với từng vị tướng.

Loại Trang Bị

Hệ thống Trang Bị trong Cái Thế Anh Hùng được chia làm 4 loại là Vũ Khí, Mũ, Giáp, Phụ Kiện và chúng có tất cả 4 bậc khác nhau tương ứng với từng loại là N, R, SR, SSR. Mỗi loại trang bị lại giúp cho chủ sở hữu tăng 1 loại chỉ số cơ bản, chỉ số sao, và chỉ số bậc khác nhau. Đối với trang bị bậc SSR, bạn còn có thể có thêm kỹ năng trang bị, cho phép tướng mở khóa những tiềm năng mạnh mẽ.

Đại Sư Trang Bị

Khi tiến hành tăng tiến sức mạnh cho trang bị thì bạn đã vào vai 1 Đại Sư Trang Bị rồi. Nâng Cấp hay Nâng Bậc cho trang bị sẽ tăng cấp của Đại Sư và giúp bạn có thêm nhiều chỉ số hơn. Các cấp Đại Sư sẽ kích hoạt khi cả 4 loại trang bị của bạn được nâng lên 1 mức nhất định, vì vậy, hãy chú ý và đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Đại Sư Nâng Cấp sẽ tăng lên 1 cấp mỗi 5 cấp khi toàn bộ trang bị của bạn được Nâng Cấp. Và Đại Sư Nâng Bậc sẽ tăng lên 1 cấp mỗi 2 bậc khi toàn bộ trang bị của bạn được Nâng Bậc. Hãy tính toán cẩn thận để sử dụng tài nguyên và tăng sức mạnh cho tướng. Điểm thú vị, đó là cho dù bạn có thay trang bị khác, các cấp cường hóa vẫn sẽ giữ nguyên, cho phép bạn thay thế thoải mái và chủ động hơn.

Nâng Cấp Trang Bị

Nâng Cấp trang bị là 1 trong 3 hình thức để trang bị của bạn phát triển. Nâng Cấp sẽ giúp trang bị của bạn gia tăng thêm chỉ số cơ bản. Ví dụ nếu Nâng Cấp Vũ Khí, dòng chỉ số cơ bản là Công sẽ được tăng tương ứng.

Để Nâng Cấp cho trang bị, có 2 loại tài nguyên mà bạn có thể sử dụng. Đầu tiên là sử dụng chính các loại trang bị khác, và thứ 2 là Đá Nâng Cấp. Đá Nâng Cấp sẽ có nhiều bậc và mỗi bậc lại giúp bạn tăng nhiều kinh nghiệm Nâng Cấp hơn. Nguồn để kiếm các loại Đá Nâng Cấp cũng khá phong phú, có thể kể đến như:

 • Ải Trang Bị. Bạn có 3 lượt tham gia mỗi ngày, khi vượt thành công sẽ nhận được một lượng Đá Nâng Cấp và trang bị.
 • Tính năng Trưng Thu, Giao Thương hàng ngày.
 • Khám phá và nhận ngẫu nhiên từ tính năng Đào Bảo, thám hiểm cùng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.
 • Và Quay Tài Nguyên.

Nâng Sao Trang Bị

Nâng Sao trang bị sẽ giúp trang bị của bạn tăng sức mạnh rõ rệt. Bởi hành động này không chỉ giúp tăng chỉ số cơ bản của trang bị, mà nó còn tăng thêm cả chỉ số sao. Ngoài ra, nếu như trang bị của bạn có kỹ năng – trang bị bậc SSR, thì kỹ năng của chúng cũng sẽ được tăng cấp nếu như bạn đạt được yêu cầu tương ứng của món đồ.

 

Cũng sẽ có 2 loại tài nguyên để bạn sử dụng Nâng Sao, thứ nhất là trang bị cùng bậc, và thứ 2 là Đá Nâng Sao. Đá Nâng Sao sẽ có nhiều bậc, và bạn cần phải sử dụng loại tương ứng với trang bị mới có thể tiến hành Nâng Sao trang bị lên cấp cao hơn. Nguồn để bạn thu được Đá Nâng Sao cũng rất đa dạng, ví dụ như:

 • Cửa Tiệm Trang Bị – nơi bạn sẽ sử dụng các loại tài nguyên kiếm được từ Ải Trảm Tướng hay Ủy Thác để mua các vật phẩm.
 • Cửa Tiệm Trảm Tướng – nơi bạn sẽ dùng Lệnh Trảm Tướng thu được để mua các vật phẩm theo nhu cầu.
 • Khám phá và nhận ngẫu nhiên từ tính năng Đào Bảo, thám hiểm cùng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Nâng Bậc Trang Bị

Gần tương tự với Nâng Cấp, Nâng Bậc Trang Bị cũng sẽ giúp bạn mở khóa các mốc của Đại Sư Trang Bị, giúp tăng thêm nhiều chỉ số. Ngoài việc tăng thêm chỉ số cơ bản cho trang bị, Nâng Bậc còn giúp cho chỉ số bậc được tăng thêm sau mỗi 4 bậc.

Tại đây, bạn sẽ sử dụng loại tài nguyên duy nhất là Hồng Ngọc để Nâng Bậc trang bị. Mỗi bậc trang bị sẽ có lượng kinh nghiệm khác nhau, yêu cầu bạn phải đủ lượng tương ứng mới có thể lên bậc. Nhưng đừng lo, bởi khi Nâng Bậc bạn sẽ có tỉ lệ đột phá, giúp gia tăng kinh nghiệm nhiều hơn chỉ với 1 lần ấn. Kiếm Hồng Ngọc cũng không quá khó khăn bởi có rất nhiều tính năng, chế độ chơi trong Cái Thế cho phép bạn sở hữu chúng:

 • Ải Hồng Ngọc. Vượt Ải với đội hình có đủ các tướng của phe tương ứng.
 • Khám phá và nhận ngẫu nhiên từ tính năng Đào Bảo, thám hiểm cùng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.
 • Quay Tài Nguyên.
 • Và Công Thành Chiến – chế độ chơi trong Bang Hội.