Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Thao Lược

13/02/2023

Trong thế giới Tam Quốc loạn lạc cùng những trận chiến khốc liệt, thì sức mạnh thôi là chưa đủ. Tư duy cùng tài Thao Lược mới giúp bạn làm nên việc lớn. Tương tự trong Cái Thế Tranh Hùng, nếu muốn chinh phục nhiều thử thách hơn thì bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng mới mang tên Thao Lược đâu. Tính năng sẽ ra mắt từ ngày 14/02/2023, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan tính năng Thao Lược

Thao Lược là tính năng mới ra mắt trong Cái Thế Tranh Hùng, được mở khóa khi đạt cấp độ 58. Đây không chỉ là nơi để bạn trổ tài tính toán, mà còn là một tính năng giúp toàn bộ tướng, cùng các đơn vị lính của bạn tăng thêm nhiều sức mạnh để chinh phục nhiều thử thách hơn trong trò chơi.

Với 5 lượt Đọc Sách mỗi ngày, nhiệm vụ của bạn là sử dụng những lần Phát Triển cùng các Hiệu Ứng tiêu hao điểm Ngộ để đạt tối đa số điểm có thể Thu Hoạch được. Càng nhiều điểm, bạn càng có thể Nghiên Cứu sâu hơn 2 loại sách, giúp toàn bộ tướng nhận thêm nhiều chỉ số hữu ích và còn mở khóa thêm các “trang bị” cho những đơn vị lính của mình. Cách chơi chi tiết của tính năng này các bạn có thể xem thêm ngay ở phía dưới đây.

Cách chơi tính năng Thao Lược

Mỗi ngày, bạn có thể vào tính năng Thao Lược nằm bên trong Thành Chính để Đọc Sách, số lượt đọc sách sẽ là 5 lần và được làm mới vào ngày hôm sau. Khi Đọc, bạn có 2.2% lĩnh ngộ được Hằng (màu vàng), 6.7% được Dung (màu tím), và 91.1% được Tinh (màu xanh).

Sau khi đã Đọc và nhận được các điểm thao lược này, bạn có thể bấm vào Phát để tăng 1 đến 6 điểm trên các điểm thao lược, hoặc Thu Hoạch nếu như hài lòng với chúng. Nếu các điểm số vượt quá 20, chúng sẽ “tạch” (bị rơi vào trạng thái hỗn loạn) và không thể thu hoạch. Nhưng nếu điểm số đạt đúng 20 thì bạn sẽ có thể nhận thêm 5 điểm.

Mỗi tuần, bạn có thể nhận 60 điểm Ngộ để kích hoạt những hiệu ứng khi Phát trong tính năng Thao Lược. Mỗi ngày, bạn sẽ có 1 số lần sử dụng Vàng để mua điểm Ngộ nhất định, và khi mua, sẽ được nhận thêm Xu để sử dụng. Chi tiết về các hiệu ứng tiêu hao điểm Ngộ có thể kể đến như:

(1) ÍCH: Lần phát triển này, tất cả kinh nghiệm sẽ lần lượt tăng ngẫu nhiên 1 đến 3 điểm.

(2) NGỘ: Lần phát triển này, tất cả kinh nghiệm sẽ lần lượt tăng ngẫu nhiên 5 đến 8 điểm.

(3) CHUYỂN: Lần phát triển này, kinh nghiệm bị hỗn loạn cũng có thể thu hoạch về 50% số điểm.

(4) THÍCH: Làm mới ngẫu nhiên phẩm chất Tinh/Dung/Hằng. Trong đó, 87% nhận Tinh, 10% nhận Dung, 3% nhận Hằng.

(5) THƯỢNG: Làm mới ngẫu nhiên phẩm chất Tinh/Dung/Hằng, phẩm mới sẽ không thấp hơn phẩm cũ. Trong đó, 87% nhận Tinh, 10% nhận Dung, 3% nhận Hằng.

(6) AN: Lần phát triển này không vượt qua giới hạn của kinh nghiệm.

Khi đã sử dụng các hiệu ứng và Phát đến khi hài lòng, các bạn có thể Thu Hoạch chúng về để sử dụng trong mục Nghiên Cứu. Mỗi loại điểm thao lược sẽ dùng với mục đích khác nhau, ví dụ như Tinh có thể dùng Nghiên cứu Sách Mạnh Đức Tân Thư (Mạnh Đức); Dung có thể dùng Nghiên cứu 24 Binh pháp Gia Cát (Gia Cát); Hằng có thể dùng đổi sách lược SSR trong cửa tiệm Sách Lược.

Nghiên cứu bằng các điểm thao lược sẽ tăng thêm cho toàn bộ tướng của bạn nhiều chỉ số mạnh mẽ, tiêu biểu có thể kể đến Công, Thủ, Máu, … . Ngoài ra, khi đã hoàn thành nghiên cứu 1 chương hoặc đủ điểm Hằng, bạn có thể sở hữu thêm những Sách Lược mạnh mẽ với nhiều cấp bậc khác nhau rồi trang bị chúng cho những binh đoàn của mình, gia tăng sức mạnh trong các trận chiến.

Để mang sách lược cho các binh đoàn, các bạn có thể vào trong Thành trì -> Doanh trại -> Chiến lược rồi lắp vào các vị trí tương ứng như hình dưới đây