Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Quản Thành

10/01/2023

Một trong những tính năng cho bạn thêm Chiến Lực và lượng tài nguyên hàng ngày cực kỳ dồi dào mà bạn không thể bỏ qua. Được mở khóa sau khi hoàn thành ải 3-5, tính năng Quản Thành trong Thành Chính sẽ cho phép bạn đưa những vị tướng vào nắm giữ các chức quan trong các thành vừa chiếm được. Từ đó, nhận thêm chỉ số.

Bổ Nhiệm Thái Thú

Sau khi vượt Ải Sa Bàn của nhiệm vụ chính hoàn tất và chiếm được Thành, bạn sẽ cần bổ nhiệm 1 tướng của mình để làm Thái Thú cho vị trí vừa chiếm được. Mỗi tướng sẽ chỉ có thể làm Thái Thú của duy nhất 1 thành, và tướng đó phải đủ yêu cầu về chỉ số (Vũ Lực, Trí Lực, Chính Trị, và Lãnh Đạo) mới có thể cai quản thành mong muốn.

Cấp sao của tướng càng cao, lượng chỉ số bạn nhận được cũng sẽ càng cao, tối đa ở mức tướng 6 sao. Vì vậy, hãy bổ nhiệm thật chính xác để đem lại lợi ích tối đa khi sử dụng tính năng này.

Nhiệm Vụ Ủy Thác

Tương ứng với 1 Thành chiếm được trong nhiệm vụ chính, hàng ngày bạn sẽ có thể Ủy Thác các tướng đạt đủ yêu cầu tham gia vào làm nhiệm vụ. Toàn bộ nhiệm vụ sẽ được làm mới vào lúc 05:00, nên hãy căn chỉnh thời gian để hoàn thành chúng và quay lại vào ngày hôm sau. 

Nhiệm vụ mỗi ngày đều là ngẫu nhiên và có nhiều bậc sao khác nhau. Nếu may mắn, nhiệm vụ cấp độ hiếm với bậc sao cao sẽ xuất hiện, khi hoàn thành chúng với điều kiện bổ sung, bạn sẽ nhận được thêm nhiều tài nguyên như Xẻng Lạc Dương, Xu, Vàng, …