Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Pháp Bảo

23/01/2023

Được mở khóa vào cấp 52, Pháp Bảo là một công cụ hữu hiệu giúp bạn gia tăng lực chiến ở giai đoạn cấp độ 50 trở lên. Với 9 bộ Pháp Bảo thuộc 3 bậc khác nhau là R, SR, SSR, bạn hoàn toàn có thể tìm ra và lựa chọn cho mình bộ phù hợp nhất.

Loại Pháp Bảo

Với 3 loại chỉ số cơ bản là Công, Thủ, và Máu thì Pháp Bảo cũng sẽ được chia ra làm 3 loại dựa trên lối chơi này. Từ 3 loại đó kết hợp cùng 3 bậc khác nhau, chúng ta sẽ có tổng cộng 9 bộ Pháp Bảo nên bạn hãy tìm hiểu và sử dụng theo nhu cầu của mình nhé. Có 3 bộ Pháp Bảo bậc R mỗi bộ có 2 món, 3 bộ bậc SR mỗi bộ có 4 món, và 3 bộ bậc SSR mỗi bộ có 6 món.

Các bộ Pháp Bảo bậc SSR ngoài việc cho rất nhiều chỉ số thì nó còn có thêm 1 kỹ năng đặc biệt của bộ và kích hoạt khi bạn trang bị đủ 6 món trong bộ tương ứng. Vì vậy, hãy cố gắng thu thập đủ để gia tăng sức mạnh cho tướng của mình.

Sở hữu Pháp Bảo

Hiện tại sẽ có 2 cách chính để bạn sở hữu các loại Pháp Bảo trong trò chơi, đó là thông qua tính năng Tầm Bảo, và Giám Định bên trong Tầm Bảo. Để Tầm Bảo, bạn cần có Ngọc Bội kiếm được từ Ải Pháp Bảo hoặc mua trực tiếp bằng Vàng. Sử dụng chúng trong tính năng Tầm Bảo bên trong Thành Chính để thu được các loại Pháp Bảo, cùng manh mối và nguyên liệu nâng cấp. 

Với một số lượng manh mối nhất định, bạn có thể vào tính năng Giám Định để hợp nhất chúng lại. Khi Giám Định, bạn có cơ hội nhận được Pháp Bảo, các mảnh Pháp Bảo, và thêm cả những manh mối khác nữa.

Nâng Cấp Pháp Bảo

Tăng tiến sức mạnh cho Pháp Bảo cũng không quá khó khăn khi bạn sẽ có 2 loại tài luyện để nâng cấp cho chúng. Bạn có thể sử dụng chính những Pháp Bảo bậc thấp, hoặc các món không sử dụng để tăng kinh nghiệm cho Pháp Bảo mong muốn. Hay cách thứ 2 hiệu quả hơn, đó là dùng Bảo Thạch.

Để kiếm được Bảo Thạch, bạn có thể tìm chúng tại những nơi mà bạn tiến hành săn Pháp Bảo như Tầm Bảo, hoặc Giám Định. Ngoài ra, còn một nguồn khác mà bạn có thể kiếm chính là trong Ải Pháp Bảo. Nhiệm vụ của bạn là mở hết các ô chưa khám phá và đánh bại Thủ Lĩnh của 1 chương để đi tiếp. Vượt thành công sẽ cho bạn những phần thưởng hậu hĩnh liên quan tới Pháp Bảo.

Đúc Tinh Pháp Bảo

Đúc Tinh nhất là với những Pháp Bảo có bậc cao như SSR sẽ khá khó khăn khi bạn cần phải có 1 Pháp Bảo nguyên liệu cùng bậc mới có thể nâng được. Số Pháp Bảo yêu cầu sẽ tăng lên tùy thuộc vào cấp độ Sao của Pháp Bảo.

Đúc Tinh không chỉ cho Pháp Bảo của bạn thêm chỉ số, mà nó còn giúp kích hoạt những hiệu quả đặc biệt khi toàn bộ Pháp Bảo lên một mức sao nhất định và tối đa là 6 sao. Bắt đầu từ 2 sao trở lên là Pháp Bảo của bạn đều sẽ mở khóa thêm dòng chỉ số mạnh mẽ. Vì vậy, hãy tính toán cẩn thận để nâng cấp Pháp Bảo của mình một cách đồng đều nhé.