Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng mới Nhà kế thừa

02/06/2023

Tính năng mới Nhà kế thừa là tính năng giúp các Chủ Công có thể tăng mạnh lực chiến trong trò chơi Cái Thế Tranh Hùng. Hãy cùng tìm hiểu ngay tính năng mới cập nhật có gì đặc biệt nhé!

Quy tắc tính năng Nhà kế thừa:

Khi đạt cấp 38, các Chủ công sẽ được mở tính năng Nhà kế thừa trong Thành trì của mình.

Với tính năng mới, mỗi Nhà kế thừa sẽ tăng sức mạnh cho một nhóm tướng nhất định. Ví dụ: tướng thuộc phe Thục, tướng có vai trò Xạ Thủ,… Các Chủ Công sẽ khởi đầu ba Nhà kế thừa mở sẵn từ đầu là Thục, Ngụy, Quần Hùng.

Trong mỗi nhà kế thừa có 5 tướng. Mỗi tướng có 6 bậc kế thừa, lần lượt là Nhập môn, Tiến cấp, Đại sư, Tông sư, Vương giả, Chí tôn. Các bậc kế thừa có thể được kích hoạt khi Chủ công đạt cấp nhất định và bậc kế thừa trước nâng đến cấp R.

Mỗi bậc kế thừa có thể nâng được 4 cấp N, R, SR, SSR. Nâng cấp kế thừa giúp tăng các chỉ số cơ bản như Công, Thủ, Máu cho nhóm tướng tương ứng và tích lũy điểm cho nhà kế thừa.

Tài nguyên để các Chủ Công nâng các bậc kế thừa được quy định như sau: Nâng lên N và R cần Xu, nâng lên SR và SSR cần Vàng. Ngoài ra, Chủ công cần sở hữu tướng tương ứng để nâng bậc kế thừa lên SR và SSR.

Khi điểm của một nhà kế thừa tích lũy đạt mốc, Chủ công có thể nâng cấp nhà kế thừa đó, giúp tăng % thuộc tính cho nhóm tướng tương ứng.

Khi tổng điểm của tất cả các nhà kế thừa tích lũy đạt mốc, Chủ công sẽ mở thêm nhà kế thừa mới.

Các Chủ Công cảm thấy tính năng Nhà kế thừa này như thế nào? Hãy chia sẻ ngay trên Fanpage và hội nhóm của Cái Thế Tranh Hùng tại đây nhé. Đừng quên các sự kiện, tính năng, tướng mới đều được cập nhật liên tục tại website Cái Thế Tranh Hùng, các Chủ Công hãy chú ý theo dõi!